Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay

08:03 24/10/2013

Cô gái tom boy người Pháp có tên Shïné Bouhours đang làm chao đảo cộng đồng mạng với clip hát tiếng Việt cực hay.

Clip Shïné Bouhours hát bài "Xin lỗi anh" hiện có hơn 60 nghìn lượt xem trên Youtube. Cho dù cô khiêm tốn tự nhận mình hát không hay lắm nhưng cư dân mạng đều trầm trồ vì một cô gái Tây không nói sõi tiếng Việt lại có thể hát cover nhạc Việt hay đến vậy.

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay

Shïné chia sẻ: “Tôi không nói tiếng Việt và tôi phải sử dụng một từ điển hay một phiên dịch. Tôi có 1 thầy giáo tiếng Việt trong vòng một tuần bởi vì tôi thực sự yêu Việt Nam. Tôi không làm điều đó vì muốn được nổi tiếng, đó đơn giản là để cho vui! Tôi không phải là ca sĩ, tôi không nói được tiếng Việt tốt nhưng tôi yêu tất cả mọi thứ về Việt Nam”.

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 2).

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 3).

Shïné Bouhours đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng Việt. Cô cũng tỏ ra thích thú khi clip của mình được báo chí chú ý.

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 4).

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 5).

Trên trang cá nhân, Shïné Bouhours cũng thường xuyên chia sẻ những status tiếng Việt ngộ nghĩnh, dù vẫn còn nhiều lỗi sai: "Ngày mai em vượt qua các bài kiểm tra trí thông minh. Em cảm thấy giảm trừ vào số khác, em có một cực kỳ nhạy cảm và tôi có nhiều triệu chứng khác...Giống như khi em có cơn hoảng loạn ở trường...em thấy bác sĩ tâm thần của em, cô ấy muốn em để kiểm tra..Có vẻ như là em có năng khiếu và em cần 1 nền giáo dục phù hợp...em sống trong sợ hãi và muốn đập đầu vào tường trong 3 năm. Em sẽ cho bạn biết nhưng có vẻ như là em có năng khiếu. Em MUỐN học nhưng không ở trường, hy vọng tôi sẽ học ở nhà và cảm em thấy hạnh phúc.."

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 6).

Shïné Bouhours cho biết, cô mong một ngày sẽ được đến thăm Việt Nam. Và việc đầu tiên cô muốn làm là mua ngay một chiếc đàn bầu.

Xã hội - Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay (Hình 7).

Phương Anh

Bạn đang đọc bài viết Sốt với cô nàng người Pháp hát tiếng Việt cực hay tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục