Southampton 'vỡ bở' vụ Bale đến Real

Việc Bale gia nhập Real Madrid không chỉ giúp cầu thủ này được chơi cho đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20 mà đội bóng cũ của anh cũng nhận được một khoản tiền không nhỏ.

Ngày Southampton bán Gareth Bale cho Tottenham, đội bóng này đã kịp thòng vào hợp đồng một điều khoản mà đến bây giờ chắc họ cũng không nghĩ sẽ có lợi như vậy. Cụ thể trong điều khoản này ghi rõ, họ sẽ có quyền được hưởng 15% giá trị hợp đồng nếu Tottenham quyết định bán tiền vệ chạy cánh người xứ Wales cho đối tác thứ 3.

Như vậy, sau khi Spurs bán Bale cho Real, Southampton nghiễm nhiên được 12,9 triệu bảng, số tiền này đủ để họ có thể chiêu mộ một tân binh chất lượng cho đội bóng.

Sau một mùa giải thi đấu khá thành công, mùa hè năm nay cũng chứng kiến sự bạo chi của Southampton. Cho đến thời điểm này, có 3 tân binh chất lượng đã được mua về bao gồm Pablo Osvaldo, Victor Wanyama và Dejan Lovren.

Với những quân bài đang có, đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino tự tin có được những kết quả khả quan ở chặng đường tiếp theo.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick