SsangYong LIV-2 concept sắp được sản xuất

Hãng xe Hàn dự định sẽ mang mẫu LIV-2 SUV của mình đến triển lãm Paris Motor Show vào tháng tới trước khi chính thức đưa nó vào sản xuất.

Đây là lần thứ 2 và là lần cuối cùng mà mẫu concept SUV cao cấp cỡ lớn này xuất hiện trước công chúng bởi trong năm sau nó sẽ chính thức đi vào sản xuất.

Hãng xe Hàn lần đầu giới thiệu mẫu concept LIV-1 với kích thước 4,87 m hồi triển lãm Seoul Motor Show 2013. Xe có ngôn ngữ thiết kế hiện đại hơn và liên kết mật thiết với phong cách mới của thương hiệu SsangYong.Mẫu concept cũng sở hữu cho mình những công nghệ an toàn mới nhất và các trang thiết bị nội thất cao cấp hiện đại.

So sánh với phiên bản concept cũ LIV-1, phiên bản mới LIV-2 có cùng 1 kiểu dáng xe và phần mặt nạ trước. Tuy nhiên mọi chi tiết đều được điều chỉnh lại cho ngoại hình sắc nét và đẹp mắt hơn.Đuôi xe, đèn xe và các hốc gió cũng được tinh chỉnh lại.

Chiếc SUV cỡ lớn này hứa hẹn sẽ có 2 tùy chọn động cơ: 1 động cơ dầu Euro 6 có dung tích 2.2 L và 1 động cơ xăng tăng áp GDI có dung tích 2.0 L.

Hãng xe SsangYong cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 chiếc SUV cỡ nhỏ nằm giữa phân khúc của Tivoli và LIV-2. Nó chính là bản sản xuất của mẫu concept SIV-2 ra mắt hồi tháng 3 năm nay.

Anh Thư

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 090 919 6688

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

    Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

  • Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla

    Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla