Steve Jobs đến Việt Nam, chuyện bây giờ mới kể

Thông qua bộ phim về Steve Jobs, những người hâm mộ Việt Nam đã có thể hiểu thêm về ông, một con người làm thay đổi cả thế giới công nghệ.

jobs-poster

Poster quảng cáo cho bộ phim về cuộc đời huyền thoại Steve Jobs

Từ giữa năm nay, chúng ta đã được nghe nói đến việc các nhà làm phim Hollywood đang bắt tay vào thực hiện dự án làm một bộ phim về cuộc đời người sáng lập Apple. Giờ đây, bộ phim ấy đã trở thành sự thực và sẽ được biết đến với cái tên “Jobs”.

Theo những tin tức mới nhất được phát đi từ phía Megastar, công ty này đã mua được bản quyền công chiếu “Jobs” tại Việt Nam. Và “Huyền thoại Táo” (Tựa đề tiếng Việt của Jobs) sẽ bắt đầu được công chiếu kể từ ngày 10/4 tới.

Theo lời đề tựa của bộ phim này, “Huyền thoại Táo” là câu chuyện tóm lược lại con đường trong vòng 30 năm để đi đến thành công của S. Jobs, nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ Apple hàng đầu của Mỹ, người đã đưa đến cho thế giới những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo.

Như vậy, dù lúc còn sống Steve Jobs vẫn chưa có dịp đặt chân đến Việt Nam nhưng giờ đây những người hâm mộ Việt Nam đã có thể được nhìn thấy hình ảnh của ông, một con người làm thay đổi cả thế giới.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ