Steve Jobs đến Việt Nam, chuyện bây giờ mới kể

13:30 27/09/2013

Thông qua bộ phim về Steve Jobs, những người hâm mộ Việt Nam đã có thể hiểu thêm về ông, một con người làm thay đổi cả thế giới công nghệ.

Công nghệ - Steve Jobs đến <a href=Việt Nam, chuyện bây giờ mới kể" >

Poster quảng cáo cho bộ phim về cuộc đời huyền thoại Steve Jobs 

Từ giữa năm nay, chúng ta đã được nghe nói đến việc các nhà làm phim Hollywood đang bắt tay vào thực hiện dự án làm một bộ phim về cuộc đời người sáng lập Apple. Giờ đây, bộ phim ấy đã trở thành sự thực và sẽ được biết đến với cái tên “Jobs”.

Theo những tin tức mới nhất được phát đi từ phía Megastar, công ty này đã mua được bản quyền công chiếu “Jobs” tại Việt Nam. Và “Huyền thoại Táo” (Tựa đề tiếng Việt của Jobs) sẽ bắt đầu được công chiếu kể từ ngày 10/4 tới.

Theo lời đề tựa của bộ phim này, “Huyền thoại Táo” là câu chuyện tóm lược lại con đường trong vòng 30 năm để đi đến thành công của S. Jobs, nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ Apple hàng đầu của Mỹ, người đã đưa đến cho thế giới những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo.

Như vậy, dù lúc còn sống Steve Jobs vẫn chưa có dịp đặt chân đến Việt Nam nhưng giờ đây những người hâm mộ Việt Nam đã có thể được nhìn thấy hình ảnh của ông, một con người làm thay đổi cả thế giới.

Hằng Phan

Bạn đang đọc bài viết Steve Jobs đến Việt Nam, chuyện bây giờ mới kể tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục