Steven Gerrard bỏ nửa triệu bảng tiền túi làm từ thiện

08:39 14/12/2013

Steven Gerrard đã trở thành đồng sáng lập của trung tâm từ thiện chuyên chăm sóc trẻ em Alder Hey khi tiền vệ thủ quân Liverpool bỏ ra tới 500.000 bảng tiền túi tặng tổ chức này.

Không chỉ bỏ tiền túi mà Steven Gerrard còn quyên góp được thêm hơn 1 triệu bảng nữa cho Alder Hey sau trận đấu giao hữu với Olympiakos và bữa ăn tối từ thiện vào tháng 8 vừa qua.

Hậu trường - Steven Gerrard bỏ nửa triệu bảng tiền túi làm từ thiện

Alder Hey  là một trung tâm từ thiện ở vùng Merseyside, nơi đảm nhận chăm sóc cho khoảng 200.000 em nhỏ miền Tây – Bắc nước Anh mỗi năm. Do quá tải nên Alder Hey  cần xây thêm địa điểm mới vào năm 2015 nên rất cần những Mạnh Thường Quân giúp sức. Steven Gerrard là một trong những nhân vật tích cực nhất tham gia chiến dịch thiện nguyện này.

“Thật là một vinh dự lớn khi được góp một phần nhỏ bé của mình giúp Alder Hey   và tham gia các hoạt động từ thiện của trung tâm này.

Thay mặt Alder Hey , tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người đã quyên góp tiền ủng hộ, giúp đỡ các em nhỏ ở đây.

Tôi sẽ thường xuyên đến thăm nơi này và cầu chúc cho các em nhỏ cũng như gia đình của họ vượt qua được những khó khăn”, Steven Gerrard tâm sự.

Noi gương Steven Gerrard, các cầu thủ Liverpool cũng rất tích cực tham gia công tác từ thiện. Năm mới hay Giáng sinh nào cũng vậy, các cầu thủ The Kop đều tổ chức tặng quà, góp tiền giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng Merseyside.

Theo Bóng đá số

Bạn đang đọc bài viết Steven Gerrard bỏ nửa triệu bảng tiền túi làm từ thiện tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục