Sự thật 20 phút đi ăn trưa bí mật của chồng

06:34 30/05/2016

Đúng 10 phút sau, chúng tôi hành động. Tôi được đưa lên tận nơi. Vừa gõ hai tiếng ngoài cửa phòng, chồng tôi đã chạy ra mở cửa rồi tôi xông vào...

Chào mọi người, khi tôi viết những dòng này ra là lúc vợ chồng tôi đang rơi vào tình trạng khủng hoảng. Cuộc hôn nhân đang trên bờ tan vỡ vì những suy nghĩ ích kỷ cá nhân và sai lầm của mỗi người.

Tôi và chồng kết hôn được 4 năm, có với nhau hai đứa con, đủ nếp đủ tẻ cả. Chúng tôi cùng quê, đều ở miền trong ra thủ đô lập nghiệp. Sau 5 năm ra trường và 4 năm sống với nhau, tôi và anh ấy đã có một công việc khá ổn định, thu nhập của cả hai đứa trên đưới 50 triệu mỗi tháng.

Chúng tôi cũng đã mua được một căn hộ sang trọng ở trung tâm thành phố. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo chúng tôi là cặp trời sinh, tài giỏi khi có thể tự thân gây dựng sự nghiệp như vậy.

Cuộc sống của gia đình tôi sẽ vẫn tốt đẹp nếu không có ngày tôi nhận được hình ảnh chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ từ cô bạn thân. Ảnh minh họa.

Cuộc sống của chúng tôi càng viên mãn khi hai thiên thần nhỏ lần lượt ra đời. Con trai đầu của tôi năm nay đã 3 tuổi và đi lớp rồi, còn con gái út mới được 5 tháng tuổi. Hàng tháng, mẹ chồng và bố mẹ tôi ra giúp hai đứa trông các cháu, vì ngoài việc làm ở cơ quan, tôi còn buôn bán thêm nên không đủ thời gian chăm sóc con và làm hết việc nhà.

Mọi chuyện tưởng sẽ hoàn hảo như thế nếu như không có ngày đứa bạn đại học của tôi gửi cho tôi một tin nhắn hình ảnh của chồng mình.

Hôm đó là vào ngày 15/5, đúng 1 ngày sau giỗ của bố chồng tôi. Lúc tôi đang cho con bú vào khoảng 1 giờ 15 thì nhận được tin nhắn đó.

Tôi choáng váng khi nhìn hình ảnh đó nhưng cứ nghĩ có thể bạn mình ghép ảnh rồi trêu chọc nên hẹn nó đi uống nước, nói chuyện.

Bạn tôi bây giờ là chủ của một nhà nghỉ ở phố Nguyễn Khang. Mới đầu câu chuyện của nó xoay quanh hỏi về chuyện cũ, tình cảm giữa tôi và chồng thời gian này thế nào. Rồi nó kể vể công việc hiện tại của nó, rằng đến giờ n

Bạn đang đọc bài viết Sự thật 20 phút đi ăn trưa bí mật của chồng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục