Sự thật câu chuyện tập thể gia đình nhà chồng đánh con dâu nhập viện

Bà D. - mẹ chồng trong câu chuyện, phủ nhận toàn bộ những gì M. cũng như gia đình M. đã chia sẻ với báo chí khi tố nhà bà xông vào đánh tập thể con dâu.

Dẫn chúng tôi tới căn nhà mà vợ chồng con trai sinh sống trong thời gian qua ở thôn Thạch Bích, xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội và cũng là nơi xảy ra mâu thuẫn dẫn tới những xô xát, tố tụng giữa con dâu và gia đình nhà chồng, bà Ngô Thị D. (mẹ chồng Phạm Thị Huyền M. – được cho là nạn nhân của sự việc gia đình nhà chồng đánh con dâu) chỉ những nội thất đầy đủ trong ngôi nhà nhỏ của đôi vợ chồng trẻ.

Bà D. phủ nhận lại toàn bộ những gì M. cũng như gia đình M. đã chia sẻ với báo chí trước đó khi tố nhà bà xông vào đánh tập thể con dâu.

Để lý giải cho những phủ nhận của mình, bà bảo rằng, chị M. là người cầm dao chĩa thẳng về phía bác của chồng, làm rách áo ở phần bụng mẹ chồng...

“Nếu có chuyện M. bị hôn mê rồi ngất xỉu tại sao không ngất xỉu và hôn mê ngay tại lúc đó mà mãi sau mới bảo ngất xỉu rồi hôn mê.

Sau khi xảy ra sự việc, nó còn sang nhà hàng xóm, nói chuyện điện thoại với mẹ đẻ, lấy quần áo, đi xe máy...”, bà D. bức xúc.

Căn nhà của vợ chồng M. sống những ngày qua.

Đồng thời bà D. cũng cho biết, gia đình bà không đánh con dâu, không vứt quần áo của M. ra sân và đuổi con dâu ra khỏi nhà, thậm chí con trai bà cũng không phải đối tượng nghiện cờ bạc.

“Nếu tôi là bà mẹ chồng quá đáng thì con dâu cả tại sao có thể ở với tôi được suốt 8 năm trời, còn đứa con dâu này về nhà chồng được một thời gian tôi đã phải cho ra ở riêng? Vợ chồng nó cũng thường xuyên xảy ra xích mích và M. rất hay chửi chồng bằng những lời khó nghe”, bà D. nhấn mạnh.

Bà cũng sẽ có đơn gửi chính quyền địa phương yêu cầu làm rõ những lời tố cáo của gia đình nhà M. làm ảnh hưởng đến danh dự của nhà bà.

Trao đổi thêm với bà Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch hội phụ nữ xã Bích Hòa, được biết, hiện tại phía chính quyền xã Bích Hòa đã nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Phạm Văn Anh – bố đẻ của chị M. về sự việc cả gia đình nhà chồng xông vào hành hung con gái ông dẫn tới chị M. phải nhập viện.

Ngay sau khi nhận được đơn, phía hội phụ nữ xã đã có buổi làm việc với gia đình nhà chồng chị M. để nắm thêm thông tin bên cạnh những thông tin trực tiếp bà Phượng đã được chứng kiến khi sự việc xảy ra.

Bà Phượng kể lại, khoảng 11h45 ngày 25/9, sau khi nghe tiếng gọi thất thanh của bà D. thông báo việc con dâu cầm dao chém sượt bà và bị rách áo, bà Phượng đã có mặt tại hiện trường.

Lúc này, một tay M. đang cầm con dao cán gỗ, một tay cầm điện thoại để quay lại sự việc. Còn H. (chồng của M.) bị chảy máu chân trái, không có bất cứ động thái chống đối hay đánh đập người khác.

“Tôi có mặt tại đó khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng không có ai đánh M. mà mọi người chỉ mắng M. là hỗn. Sau khi mọi người lấy được con dao trên tay M., người chị họ phía nhà chồng cầm tay dắt M. ra khỏi nhà cũng bởi thái độ bất kính của M. với người lớn. Vết xước trên tay M. là do em nó cầm dao không đúng cách”, bà Phượng chia sẻ.

Con trai của M. đang chơi ngoan trong vòng tay bà nội.

Sau đó, bà Phượng cũng nhờ người đưa M. sang nhà hàng xóm lánh tạm. Đồng thời bà gọi công an xã xuống lập biên bản và lấy lời khai của gia đình bà D.

Khi tiếp xúc với M., bà Phượng được biết nguyên nhân dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn vợ chồng trong lúc cho con ăn.

“Phía phụ nữ xã cũng động viên, khuyên nhủ M. “cơm sôi bớt lửa” để gia đình được hòa thuận. M. lấy chồng khi chưa học hết lớp 12 nên còn “trẻ người non dạ” và có những ứng xử chưa thực sự chín chắn”, bà Phượng nhận định.

Khi được hỏi về sự hòa hợp giữa vợ chồng con trai khi sóng gió qua đi, bà D. cho biết: “Cái đó ở duyên giữa hai vợ chồng chúng nó. Chúng tôi không can thiệp vì chúng nó cũng ra ở riêng rồi”.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Lê Tuấn Đạt – Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp (Công an huyện Thanh Oai) cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Phạm Thị Huyền M.

Theo Thiếu tá Đạt, ngay sau khi tiếp nhận đơn thư, đơn vị đã cử cán bộ xuống địa phương để điều tra, ghi lời khai các nhân chứng có mặt. Đồng thời các cán bộ điều tra cũng đã lấy lời khai của chị M. và những người liên quan từ phía gia đình chị M.

“Tuy nhiên hiện tại chị M. đang điều trị tại bệnh viện, chưa yêu cầu giám định. Khi ra viện nếu chị M. đề nghị, chúng tôi sẽ cho đi giám định sức khỏe để phục vụ công tác điều tra”, thiếu tá Đạt nói.

Nguyễn Huệ - Nguyễn Tươi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bé trai 12 tuổi bị mẹ kế và bố đánh đập dã man phải nhập viện

    Bé trai 12 tuổi bị mẹ kế và bố đánh đập dã man phải nhập viện

  • Mỹ: Choáng váng cảnh máy bay hạ cánh bằng ... đầu [VIDEO]

    Mỹ: Choáng váng cảnh máy bay hạ cánh bằng ... đầu [VIDEO]

  • Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

    Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng