Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên

12:40 24/11/2016

Theo người dân xã Đồng Tiến, đám cưới hoành tráng kia là gia đình bà H.T.T. Đây là một gia đình giàu có bậc nhất ở thôn này.

Thời gian gần đây, người dân xã Đồng Tiến (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đang bàn tán xôn xao về một đại gia chi hàng chục tỷ đồng cho đám cưới của mình. Được biết, đám cưới của vị đại gia này được tổ chức trong khoảng 3 ngày từ 19 – 21/11/2016 với hôn lễ hoành tráng, trang trọng khiến rất nhiều vị khách cũng như người dân địa phương tới dự cũng phải choáng ngợp.

Trong những ngày diễn ra đám cưới có rất nhiều diễn viên, ca sỹ, hoa hậu và những người nổi tiếng trong nước tới dự.

Sau khi đám cưới diễn ra, trên mạng đã xuất hiện một số bức ảnh về đám cưới của vị đại gia quê “xứ nhãn lồng”. Ngay sau khi những bức ảnh và thông tin của đám cưới được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mạng ảo - Đời thực - Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên

 Đám cưới của anh N.V.V có rất nhiều khách mời là người nổi tiếng ở Việt Nam 

Để tìm hiểu sự thật về thông tin đám cưới đình đám này, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại địa phương.

Trục đường chính của thôn, hai bên vẫn còn treo đèn lồng đỏ thắm. Dưới mặt đường xác pháo hoa lấp lánh còn đọng lại.

Theo chia sẻ thông tin của người dân, đám cưới hoành tráng kia là gia đình bà H.T.T, mẹ của chú rể tên N.V.V. Đây là một gia đình giàu có bậc nhất ở thôn này.

Mạng ảo - Đời thực - Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên (Hình 2).

 Vị đại gia đón cô dâu bằng xe ô tô con 3 khoang sang trọng

Nói về đám cưới của gia đình bà H.T.H, người dân thôn Kim Tháp vẫn không khỏi xuýt xoa về độ hoành tráng của nó.

Chia sẻ với PV, chị N.T.M (40 tuổi, thôn Kim Tháp) cho biết: “Đúng là từ trước đến nay ở thôn cũng như ở khu vực gần đây, tôi chưa thây có đám cưới nào tổ chức hoành tráng như nhà bà H. Đám cưới tổ chức trong 3 ngày, bắt đầu từ 19 đến 21/11. 

Nhiều người nổi tiếng cũng đến dự đám cưới như diễn viên Lý Hùng, hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên hài Hiệp Gà… Chú rể đón dâu bằng chiếc xe ô tô ba khoang, tôi nghe nói chiếc xe này đắt tiền lắm. Họ còn thuê rất nhiều vệ sĩ để bảo vệ nữa”.

Cũng theo lời chị N.T.M chia sẻ, gia đình bà N.T.H tổ chức đám cưới có rất nhiều vị khách sang trọng tới dự, vì vậy xe ô tô con, ô tô khách đậu kín đường làng.

Trong những ngày diễn ra đám cưới, gia chủ còn dựng cả một sân khấu hoành tráng tổ chức biểu diễn văn nghệ, có ghi hình trực tiếp. Không những thế để đảm bảo cho lễ cưới cũng như những vị khách nổi tiếng của mình, chú rể còn thuê hẳn một đội vệ sỹ chuyên nghiệp.

“Ngày đón dâu của con trai bà N.T.H có hẳn một đội vệ sỹ khoảng 10 người đi theo. Chắc là có nhiều người nổi tiếng đến dự sợ bị ảnh hưởng. Tôi nghe nói đám cưới này chi đến gần chục tỉ gì đó”, chị M cho biết.

Mạng ảo - Đời thực - Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên (Hình 3).

 Trong lễ cưới còn có cả một dàn lễ tân "chân dài" đón tiếp khách

Điểm khác biệt của đám cưới hoành tráng của gia đình bà N.T.H cũng thể hiện trong cỗ cưới khiến nhiều người trong thôn vẫn còn thấy ấn tượng.

Anh T.V.D (thôn Kim Tháp, xã Đồng Tiến, Khoái Châu, HY) cho biết: “Gia đình họ còn thuê rất nhiều “cô chân dài” để đón tiếp và phục vụ khách tới dự.

Mạng ảo - Đời thực - Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên (Hình 4).

 Từ đầu làng Kim Tháp cho đến nhà chủ rể N.V.V được trang trí lộng lẫy 

Cỗ cưới có nhiều món mới lạ như thịt đà điểu, caramen.. Nói chung là có nhiều món lạ tôi chưa biết tên cũng chưa được ăn bao giờ”.

Mạng ảo - Đời thực - Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên (Hình 5).

Để đảm bảo an toàn cho lễ cưới, vị đại gia đất "nhãn lồng" còn thuê cả một đội vệ sỹ chuyên nghiệp hộ tống

Anh D. cũng biết, sở dĩ đám cưới hoành tráng như vậy là vì chú rể N.V.V là một doanh nhân thành đạt, có hệ thống showrom buôn bán ô tô ở Hà Nội.

Trao đổi với PV, ông Tạ Hoàng Tuyến – Chủ tịch UBND xã Đồng Tiến cho biết: “Chúng tôi không nắm rõ việc này, vì chuyện chi phí cưới xin là chuyện của gia đình người ta. Họ không làm ảnh gì đến địa phương”.

Còn nữa…

Đào Sơn

Bạn đang đọc bài viết Sự thật gia thế & tiếng tăm đại gia chi 10 tỷ cho đám cưới Hưng Yên tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục