Sự thật nghiệt ngã về vết xăm kỳ quái nơi vùng kín của vợ

Đặc biệt, đêm ấy khi vợ chồng gần gũi, tôi giật mình khi phát hiện ở dưới vùng đùi non của cô ấy có một vết xăm kỳ quái. Rõ ràng trước nay tôi chưa từng nhìn thấy vết xăm này bao giờ.

Thú thực cho đến lúc này tôi mới thấy ân hận vì lấy một người vợ có đời sống tình trường quá phức tạp. Giờ tôi mới hiểu lý do vì sao trước đây, khi quyết định cưới cô ấy cả họ hàng nhà tôi đã phản đối. Đành rằng dám làm thì dám chịu nhưng sao giờ tôi thấy bế tắc vô cùng.

Thực ra, trước khi tiến đến đám cưới, tôi và vợ đã có 3 năm yêu nhau. Và tôi cũng đã hiểu hết về quá khứ tình trường của cô ấy.

Vợ tôi là một cô gái đẹp và giỏi nhưng có lẽ cũng vì vậy mà cô ấy đã trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều chàng trai. Và cho đến lúc gặp tôi, cô ấy đã từng trải qua 3 mối tình, trong đó có một mối tình sâu đậm, gần như đã xác định cưới.

Đặc biệt, đêm ấy khi vợ chồng gần gũi, tôi giật mình khi phát hiện ở dưới vùng đùi non của cô ấy có một vết xăm kỳ quái. Rõ ràng trước nay tôi chưa từng nhìn thấy vết xăm này bao giờ. Ảnh minh họa.

Việc một cô gái đẹp trải qua nhiều mối tình như vậy tôi cũng cho là lẽ thường. Khi xưa tôi luôn quan niệm, chỉ sợ nhất người mình yêu chưa từng hoặc không có ai yêu, chứ còn một khi cô ấy có nhiều người yêu chứng tỏ cô ấy là người tốt. Và tôi đã luôn tự tin mình sẽ giữ trọn trái tim cô ấy và cô ấy sẽ một lòng vì tôi.

Quả thực như vậy, kể từ khi yêu tôi, cô ấy dường như chỉ biết có một mình tôi mà thôi. Trong suốt 3 năm yêu nhau, cô ấy chưa một lần khiến tôi phải phiền lòng về những mối tình cũ của cô ấy. Cô ấy cũng chưa từng một lần phản bội tôi. Cô ấy lúc nào cũng chăm chút, quan tâm, săn sóc tôi. Và tôi tin bản chất cô ấy là người đoan trang chứ không phải như những gì mọi người xung quanh đồn thổi.

Tuy nhiên, bố mẹ tôi thì phản đối kịch liệt việc tôi cưới cô ấy. Bố mẹ tôi nói ông bà đau lòng khi có một người con dâu từng chung sống với đàn ông như vợ chồng trước khi kết hôn. Ông cũng nói một người đàn bà như vậy không mang lại phúc đức cho con cháu, gia tộ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu