Sự thật về 2 nữ sinh 'mất tích' ở Vĩnh Long đờ đẫn trở về nhà

Trở về nhà sau gần 1 tuần “mất tích”, 2 nữ sinh nói không nhớ gì nhưng bằng sự vận động của cơ quan công an, 2 em mới kể rõ sự thật.

Vụ việc 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn, gây xôn xao dư luận vừa được Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) làm rõ.

Theo đó, tối ngày 28/12, 2 em Nguyễn Ngọc Ngân (SN 2000, hiện đang học 10) và Nguyễn Thị Kim Huyền (SN 2001, học sinh lớp 9, là chị em họ với nhau, cùng ngụ khóm Đông Bình A, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) đã trở về nhà an toàn. Gia đình hỏi gì, 2 nữ sinh này cũng trả lời không biết. Ngay trong buổi tối, gia đình đã đưa Ngân và Huyền đến cơ quan công an để tường trình lại sự việc.

Ảnh 2 nữ sinh “mất tích” đã trở về (ảnh gia đình cung cấp).

Tại đây, 2 nữ sinh này thuật lại, trưa 23/12, khi đi học có ghé quán nước uống ly trà sữa rồi ngủ luôn lúc nào không hay biết. Khi tỉnh dậy thì phát hiện mình trong một căn nhà hoang. Hoảng sợ, cả 2 tìm được đường lớn và ngủ trước ghế đá của người dân và hoàn toàn không biết ở đâu. Lúc đó, cả 2 liên tục khóc và nói đói bụng vì nhiều ngày liền chưa được ăn uống.

Tuy nhiên, được cán bộ điều tra vận động, 2 nữ sinh Ngân và Huyền mới thừa nhận là do muốn tìm việc làm nên đã gởi xe đạp ở Bệnh viện thị xã Bình Minh. Sau đó, cả 2 đón xe lên TP.HCM đến nhà người quen và thuê phòng trọ ở để đi tìm việc làm. Gần 1 tuần ở TP.HCM, cả 2 chưa tìm được việc làm thì thấy báo chí đăng thông tin gia đình trình báo mất tích nên sợ cha mẹ lo lắng đã bán đôi bông tai lấy tiền đón xe về quê.

Cũng theo một vị cán bộ điều tra Công an thị xã Bình Minh, chuyện 2 nữ sinh nói việc bị uống nước rồi ngủ là không có cơ sơ. Do lo sợ cha mẹ la rầy, nên đã “bịa” ra câu chuyện trên.

Bà Trang (mẹ của Ngân) luôn tỏ ra buồn bã trước vụ việc.

Sáng ngày 29/12, PV Người đưa tin tìm đến gia đình Ngân và Huyền để nắm thêm thông tin nhưng 2 em không có ở nhà. N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt