Sự thật về gia thế 'khủng' của nghi phạm dâm ô bé 8 tuổi ở Hoàng Mai

Những ngày qua, dư luận cả nước đang rất bức xúc với đối tượng Cao Mạnh H. về hành vi dâm ô trẻ em xảy ra tại Hoàng Mai. Dư luận càng bức xúc hơn khi có thông tin cho rằng H. có quan hệ khủng...

Ngày 13/3, cơ quan điều tra Công an TP.Hà Nội đã có quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em theo Điều 116 Bộ luật Hình sự.

Theo đó, bé T.Y.N (8 tuổi, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghi bị đối tượng Cao Mạnh H. xâm hại tình dục.

Trước đó, sáng 10/1/2017, chị N.T.L. đã đưa con gái là cháu N. đến Công an phường Thịnh Liệt tố cáo đối tượng C.M.H (cán bộ ngân hàng, 34 tuổi, sống tại Hà Nội) đã có hành vi dâm ô với con gái chị.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 11/1, đại diện công an phường đã cùng với gia đình đưa bé T.Y.N. đi giám định. Sau khi sự việc xảy ra, H. đã chuyển công tác và chỗ ở. Dư luận càng bức xúc hơn khi có thông tin H. có gia thế "khủng" và thách thức gia đình nạn nhân.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Hồng Diên, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã khẳng định mình không hề có đứa cháu nào là Cao Mạnh H.. Từ trước đến nay không biết gì về H. và gia đình anh này cho đến khi thấy mạng xã hội đưa.

Đối tượng Cao Mạnh H. và những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.

Một số mạng xã hội đã đưa hình ảnh của đối tượng nghi vấn xâm hại cháu bé là Cao Mạnh H. (trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và cho rằng, sở dĩ H. không bị cơ quan pháp luật bắt giữ vì có nhiều mối quan hệ và là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Ngay trong ngày 13/3, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin H. có gia thế “khủng” và là con ông cháu cha, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã triệu tập và làm việc với đối tượng Cao Mạnh H. để ghi lời khai.

Làm việc với cơ quan công an, H. thừa nhận mình không hề biết ông Diên là ai và cũng không hề có mối quan hệ họ hàng với ông Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Được biết, qua tra cứu, cơ quan An ninh điều tra Công an Thái Bình đã tìm ra được nguồn gốc của bản tin đưa nội dung thất thiệt về mối quan hệ của đối tượng Cao Mạnh H. với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Đó là từ nguồn facebook của 2 đối tượng (một ở TP.Hồ Chí Minh, một tại Hà Nội). Cơ quan An ninh điều tra đang tiếp tục khẩn trương làm rõ động cơ, mục đích của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trần Phương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

    Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

  • Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

    Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

  • Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ

    Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ