Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới

09:30 20/09/2013

CTS thế hệ mới này có thể kể đến động cơ 3.6lít turbo kép (twin turbo) sản sinh ra 420 mã lực và 430 lực mô men xoắn đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Thế hệ CTS mới vẫn giữ nguyên dáng xe với một chi tiết thay đổi nhẹ khiến cho ghế ngồi sau rộng rãi và thoải mái hơn, điều này khiến chiếc xe dài hơn 5 inches (12,7 cm) so với phiên bản cũ. Xe được cắt giảm trọng được đi 250 pounds  (113,5 kg) do chuyển đổi các cánh cửa và bệ khung động cơ từ kim loại sang aluminium. Điều này khiến xe nhẹ hơn, nhanh hơn, sử dụng nhiên liệu hợp lý hơn và điều khiển tốt hơn. Sự êm ái và hoàn mỹ khiến cho bạn khó nhận ra mình đang ngồi sau vô lăng của một chiếc CTS.

Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới

GM cũng cho biết có đến 20 chi tiết xuất hiện trong CTS 2014 mà các thế hệ trước đó không có. Trong đó nổi bật có thể nhắc đến hệ thống thông tin giải trí CUE; hợp số tự động 8 cấp truyền động cầu sau; thắng đĩa Brembo; các chế độ lái tùy chọn như băng tuyết, mưa, đường lồi lõm, và đường bình thường; cụm kết cấu an toàn; và rất nhiều đèn LED cho hệ thống ánh sáng.

Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 2).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 3).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 4).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 5).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 6).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 7).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 8).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 9).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 10).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 11).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 12).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 13).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 14).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 15).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 16).Ô tô-Xe máy - Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới (Hình 17).

Thông số 2014 Cadillac CTS Vsport

Thời điểm bán: mùa thu 2014

Giá cơ bản: $59,995

Hệ thống láin: động cơ tăng áp ép V6 3.6 lít, 420 mã lực, 430mô men xoắn, hộp số tự động 8 cấp

Tăng tốc: 0-100 kmh: 4.5 giây (theo AutoWeek)

Phần tư dặm: 12.8 giây đạt vận tốc 180.48 kmh (theo AutoWeek)

Lực thắng: 100-0 kmh: 109.8 ft (theo AutoWeek)

Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu EPA (thành phố/cao tốc/Kết hợp): 16/11,3/14,1 km/lít

Thăng Long (Theo Autonews)

Bạn đang đọc bài viết Sự thay đổi đáng kể của thế hệ Cadillac CTS mới tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục