Sự trở lại của huyền thoại Peugeot tại Vélo Chic

11:10 30/11/2013

Hơn 100 chiếc xe đạp mang nhãn hiệu Peugeot đã lăn bánh trên đường phố Hà Nội và được đón nhận nhiệt tình tại Việt Nam trong thời gian qua. Peugeot đã trở lại thị trường Việt Nam và điểm lựa chọn của Peugeot lần này là Vélo Chic.

Cycleurope là Tập đoàn sản xuất xe đạp hàng đầu châu Âu với hơn 1 triệu xe đạp được xuất xưởng mỗi năm và thị trường Đông Nam Á đang hứa hẹn sự tăng trưởng mạnh của hãng xe này.

Đặc biệt, dự án “Thương hiệu mạnh” của Peugeot đã khẳng định vai trò chủ chốt trong sáng chế phương tiện di chuyển và tiếp tục tiến bước tại thị trường hạng sang của hãng trong thế giới xe đạp.

Cùng với các mẫu xe năm 2014 và các mẫu xe thiết kế mới như xe AE21, Peugeot Cycle… hãng xe đạp 130 năm kinh nghiệm Peugeot đang khẳng định vị thế “bá chủ” của mình trong thế giới xe đạp.

Tiêu dùng & Dư luận - Sự trở lại của huyền thoại Peugeot tại Vélo ChicPeugeot "bắt tay" Vélo Chic trong hành trình trở lại Việt Nam 

Sau nhiều thập kỷ vắng bóng, ngày 29/11/2013 nhà sản xuất xe đạp Peugeot đã chính thức công bố sự quay trở lại thị trường xe đạp Việt Nam. Đây được coi là bước chuyển mình quan trọng của hãng xe đạp sang khi xe đạp đang là phương tiện được yêu thích tại đất nước Đông Nam Á này.

Ông Lionel Bayard, giám đốc Thương mại Tập đoàn Cycleurope khẳng định: "Kể từ 1882, thương hiệu Peugeot sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệp và kỹ thuật độc đáo của mình. Với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất.

Chúng tôi nhận thấy, Hà Nội đang nỗ lực lấy lại hình ảnh một thành phố xanh với sự thâm trầm vốn có. Người Hà Nội đề cao những mối quan hệ tri âm - tri kỷ và Peugeot rất tự hào trở thành một gạch nối giữa những người Hà Nội. Nhiều người trẻ tuổi đã bắt đầu hình thành thói quen thong thả đạp xe đến thăm bạn bè mỗi khi có dịp".

Tiêu dùng & Dư luận - Sự trở lại của huyền thoại Peugeot tại Vélo Chic (Hình 2).Tiêu dùng & Dư luận - Sự trở lại của huyền thoại Peugeot tại Vélo Chic (Hình 3).Peugeot mang đến Việt Nam những thiết kế xe đạp hạng sang ấn tượng 

Điều khiến nhiều người quan tâm là tại sao Vélo Chic được chọn là chuỗi phân phối xe đạp Peugeot đầu tiên tại Việt Nam?

Để trả lời câu hỏi này, cần phải nói đến gần nửa năm lặng lẽ chuẩn bị của Vélo Chic. Trong suốt thời gian đó, Vélo Chic đã âm thầm chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết nhất cho sự ra đời của 2 cửa hàng đầu tiên, một tại Hà Nội và một tại thành phố Hồ Chí Minh với những thiết kế và tạo dựng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nói về quyết tâm của Vélo Chic, ông Nguyễn Cát Nhật, phụ trách kỹ thuật cho biết: "Khi quan sát một chiếc xe đạp Peugeot, từ vật liệu cho từng chi tiết đến các khuôn khổ thiết kế, sáng tạo hoặc lựa chọn thiết bị tốt nhất, bạn sẽ thấy không có gì là tình cờ. . . Với mong ước mang lại những giá trị đích thực cho những người đam mê xe đạp , những cố gắng không mệt mỏi, trong suốt một thời gian dài của Vélo Chic đã thành hiện thực".

Ông Vũ Hữu Phúc, phụ trách kinh doanh Vélo Chic cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi mong muốn trong thời gian sớm nhất, trên mỗi tỉnh thành và thành phố, sẽ có cửa hàng xe đạp Vélo Chic để đáp ứng được niềm đam mê xe đạp Peugeot của những người mê xe đạp tại Việt Nam".

Được phân phối độc quyền trong các cửa hàng Vélo Chic, những người hâm mộ thương hiệu Peugeot có thể thấy tại Vélo Chic tất cả các loại xe, từ xe trẻ em tập đi cho tới xe hiện đại nhất tập trung các công nghệ và thiết kế AE21… đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và sự lựa chọn của những khách hàng khó tính nhất.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Sự trở lại của huyền thoại Peugeot tại Vélo Chic tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục