Suarez dọa kiện Liverpool để được sang Arsenal

Tiền đạo Luis Suarez đang dọa sẽ kiện CLB Liverpool lên BTC Premier League vì The Kop ngăn cản việc anh chuyển sang Arsenal.

Theo như tờ The Telegraph đưa tin, người đại diện Pere Guardiola và Luis Suarez khẳng định rằng họ sẽ yêu cầu BTC Premier League can thiệp để tiền đạo người Uruguay được rời Liverpool.

Đây được coi là động thái rất cứng rắn của Luis Suarez và quyết tâm rời khỏi Liverpool của tiền đạo này.Theo quy định, nếu Suarez kiện Liverpool thì BTC Premier League sẽ có quyền can thiệp và để tìm một biện pháp hòa giải có lợi cho cả ba bên.

Nếu đưa ra được bằng chứng cho thấy hợp đồng của anh với Liverpool thực sự có điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu bảng, tiền đạo người Uruguay sẽ được phép ra đi, bởi Arsenal đã đưa ra mức giá 40 triệu lẻ 1 bảng để phá vỡ hợp đồng.

Arsenal đang rất muốn có Luis Suarez khi liên tục tăng giá hỏi mua và họ cũng đang là đội duy nhất khi Real Madrid đã rút lui. Nhưng tham vọng của Pháo thủ bị Liverpool làm khó, bằng chứng là The Kop sẽ chỉ xem xét bán Suarez nếu có đội bóng nào đó đặt đủ 50 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Hóa Võ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?