Sức mạnh những cơn bão dưới góc nhìn của viên cảnh sát mê nhiếp ảnh

Kết hợp với sở thích săn bão và đam mê nhiếp ảnh, sĩ quan Jeff Boyce đã dành trọn kỳ nghỉ của mình để làm một video time lapse về sự mãnh liệt của thời tiết.

Làm việc toàn thời gian là một sĩ quan cảnh sát tại California, nhiếp ảnh bắt đầu như là một sở thích đối với Jeff Boyce. Mặc dù đã quan tâm đến các kỹ thuật nhiếp ảnh trong nhiều năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên Boyce dấn thân tìm hiểu và thực hiện những đoạn time lapse đầu tiên của mình.

Kết hợp với sở thích săn bão bắt đầu từ năm 2014 và đam mê nhiếp ảnh của mình, Boyce đã dành trọn kỳ nghỉ kéo dài 5 tuần lễ ít ỏi trong công việc tại sở cảnh sát của mình để rong ruổi khắp nước thực hiện một video time lapse về sức mạnh và sự mãnh liệt của thời tiết.

Theo như Boyce chia sẻ, anh thường xuyên theo dõi các thông tin mới nhất từ Trung tâm dự báo bão quốc gia National Weather Service’s Storm Prediction Center để lấy đó làm mốc để anh hướng đến. Theo Boyce thì trong một số ngày anh đã phải di chuyển xa hơn 800 dặm chỉ để đến được nơi mà có thể hoặc không thể có bão xảy ra.

Kết thúc cuộc hành trình Jeff đã đi qua California, Arizona, Nevada, Utah, New Mexico, Texas, Oklahoma, Kansas và nhiều bang khác. Kết quả thu về được hơn 70.000 hình ảnh với độ phân giải cao trong đó mỗi ngày anh ta chụp khoảng 8.000 ảnh và phải mua thêm 02 ổ cứng dung lượng lớn để có thể chứa hết những hình ảnh trong suốt chuyến đi của mình.

P.H

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD