Super Mario Run chính thức cập bến App Store

Người dùng các thiết bị chạy iOS 8 trở về sau đã có thể tải về game Super Mario Run của Nintendo từ chợ ứng dụng App Store của Apple.

Super Mario Run là một game 2D theo màn, cho phép người chơi nhấn vào màn hình để nhân vật nhảy qua các gờ tường, tránh kẻ thù và thu thập tiền xu.

Game miễn phí, cung cấp các lựa chọn các màn thử nghiệm và chỉ có thể chơi đầy đủ nếu thực hiện thanh toán mở khóa game với giá 9,99 USD. Game trông khá giống với Mario Bros dành cho Nintendo DS, tuy nhiên game được thiết kế để thân thiện với các thiết bị iPhone và iPad mà người dùng có thể chơi bằng một tay.

Mario chạy về phía trước tự động, do đó người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy qua những chướng ngại vật hoặc kẻ thù trong những khoảnh khắc gần đến nó. Lực nhảy sẽ khác nhau tùy thuộc lực nhấn vào màn hình, vì vậy bạn hãy nhấn càng mạnh để vượt qua những bức tường cao hay bay lên cao để nhận những đồng xu.

Trong nhiều trường hợp Mario sẽ nhảy tự động để giúp người chơi mới có thể hiểu thấu về trò chơi, nhưng điều khiển bằng tay là cần thiết để đạt được điểm số cao nhất.

Super Mario Run có ba chế độ chơi khác nhau là World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder. World Tour là chế độ chính, nơi người chơi phải hoàn thành mỗi màn chơi để vượt qua 6 thế giới và 24 màn. Mario sẽ hành trình qua các hang động, lâu đài, nhà ma ám và nhiều hơn nữa. Toad Rally là chế độ nhiều người chơi, nơi bạn sẽ phải chạy đua với bạn bè và các đối thủ trên thế giới. Khi chơi sẽ có một bóng nhân vật trước đó để bạn thấy những gì mà người khác đã đạt được và cung cấp động lực để bắt kịp họ nếu đang bị tụt lại phía sau. Kingdom Builder về cơ bản là danh hiệu cho những thành tựu mà bạn đạt được thông qua các cấp. Sử dụng tiền thu thập để mua nhà và trang trí nó để gây ấn tượng.

Super Mario Run đòi hỏi một kết nối internet hoạt động liên tục để có thể chơi game. Nintendo cho biết đây là biện pháp để chống lại các hành vi vi phạm bản quyền, nhưng chính sách này sẽ hạn chế khả năng tiếp cận trò chơi, đặc biệt trong những chuyến đi, nơi dữ liệu di động không ổn định hoặc không có. Trò chơi có sẵn trong hơn 150 quốc gia với 10 ngôn ngữ hỗ trợ.

An Nhiên

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái