Tá hỏa khi kéo lưới vớt được vật thể nghi là thủy lôi

08:32 30/03/2016

Đánh cá ngoài biển, khi kéo lưới lên, anh Quyền phát hiện một vật thể có hình dáng như quả thủy lôi. Ngay sau đó, anh Quyền vội cho tàu vào bờ và thông báo với cơ quan chức năng.

Chiều tối 29/3, ông Cao Đức Lâm, Trưởng công an xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, một ngư dân người địa phương vừa vớt được một vật thể có hình dáng như một quả thủy lôi.

Trước đó, vào khoảng 3h cùng ngày, anh Trần Văn Quyền, trú tại huyện Diễn Châu, trong lúc đánh cá ngoài biển thì phát hiện một vật thể. Khi kéo lưới vớt vật thể lên thì mọi người mới tá hỏa bởi vật thể có hình dáng như một quả thủy lôi.

Vật thể lạ có hình dáng một quả thủy lôi

Ngay sau đó, anh Quyền vội cho tàu vào vờ và thông báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc.

Qua xác minh cho thấy quả bom dài khoảng 1,5m, đường kính 30cm, phần đôi quả bom có hình thù chong chóng. Theo nhận định ban đầu đây có thể là quả thủy lôi mà Mỹ trước đây đã thả vào bờ biển nước ta.

Hiện, các lực lượng chức năng đang lên phương án xử lý theo quy định.

Anh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa khi kéo lưới vớt được vật thể nghi là thủy lôi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục