Tá hỏa vì làm bạn gái rách màng trinh, chảy máu 25 tiếng

Lần đầu quan hệ, cô ấy ra máu rất nhiều, tới 25 tiếng mới hết, liệu có nguy hiểm không.

Chào BS,

Em đã có bạn gái và chúng em đã có quan hệ tình dục với nhau. Đó cũng là lần đầu tiên của người yêu em nên cô ấy cảm thấy rất đau ở "cô bé". Sau đó, em thấy cô ấy bị chảy máu. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở chỗ cô ấy không chỉ chảy máu vài giọt như người khác mà ra rất nhiều máu. Em biết là trong lần đầu con gái hay bị chảy máu nhưng ra nhiều tới mức như vậy khiến chúng em rất lo lắng và sợ hãi. Tính tới sau khi quan hệ là 25 tiếng bạn gái em mới hết ra máu.

Em rất lo không biết bạn gái em có bị làm sao không, đó chỉ là rách màng trinh hay là do "cô bé" bị tổn thương. Mong chuyên mục cho em một lời giải thích để em bớt lo lắng. Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai)

Hốt hoảng vì lần đầu quan hệ bạn gái chảy quá nhiều máu (Ảnh minh họa)

> Đọc thêm: Làm 'chuyện ấy' với chị dâu đêm tân hôn

Chào em,

Đúng là ở nữ giới, trong lần quan hệ đầu tiên thường xảy ra tình trạng bị chảy máu. Những giọt máu này là do rách màng trinh gây ra. Tuy nhiên, nó chỉ là vài giọt máu nhỏ, không quá nhiều và màu đỏ tươi. Với mỗi người, do cấu tạo màng trinh (dày, mỏng, độ đàn hồi) khác nhau mà lượng máu chảy ra cũng khác nhau. Có người chảy nhiều, có người chảy ít. Tuy nhiên, theo cách em miêu tả thì trường hợp của bạn gái em như vậy là rất bất thường. Máu chảy quá nhiều, lại kéo dài tới 25 tiếng đồng hồ mới kết thúc là một biểu hiện không thể xem thường.

Chảy máu vùng kín bất thường là một dấu hiệu rất nguy hiểm (Ảnh minh họa)

> Hãy cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh

Có thể bạn gái em không chỉ ra máu do rách màng trinh mà còn bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng. Em nên hỏi cô ấy về việc cô ấy có bị đau vùng kín sau khi quan hệ hay không? Tốt nhất, cả hai em nên đến bệnh viện để khám phụ khoa. Em nên nhớ rằng, việc chảy máu vùng kín bất thường như vậy là không thể nào xem thường. Em nên đưa bạn gái đi khám càng sớm càng tốt, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

> Đọc thêm: Khám tai mũi họng, gái trinh 'chết đứng' vì phát hiện... lậu miệng

Theo Ths.BS Phạm Thị Vui - Khám phá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday