đàn em - Các bài viết về đàn em, tin tức đàn em

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đàn em. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đàn em và chia sẻ thông tin đàn em trên Nguoiduatin.vn.

Tin tức mới nhất về tin đàn em

đàn em Bí ẩn nơi an táng của Năm Cam và đàn em Bí ẩn nơi an táng của Năm Cam và đàn emTháng 6/2004, sau một loạt các vụ thi hành án tử hình trong vụ án Năm Cam và đồng bọn tại trường bắn Long Bình (quận 9, TP.HCM), một loạt các vụ trộm xác kinh thiên động địa diễn ra. Hành trình “cứu xác” ông trùm và đồng đảng ra khỏi trường bắn bí ẩn, nguy hiểm như thế nào chưa nhiều người được biết đến. Thực chất, cả ông trùm lẫn đàn em đều phải trải qua nhiều cay cực mới đến được nơi an nghỉ.

Xem tiếp

đàn em Vì sao trùm tội phạm Dũng 'Phương' sắp được trả tự do? Vì sao trùm tội phạm Dũng 'Phương' sắp được trả tự do?Tin trùm tội phạm Trần Quốc Dũng tức Dũng “Phương” bị bắt gây phấn khởi cho nhiều người dân và doanh nghiệp khu vực TP Cẩm Phả - Quảng Ninh. Tuy nhiên, bản án sơ thẩm mới được tuyên lại khiến cho không ít người lo lắng, bởi ngày ông trùm mãn án đã đến rất gần!

Xem tiếp

đàn em 'Ông trùm' tín dụng đen cho đàn em 'xử bắn' con nợ 'Ông trùm' tín dụng đen cho đàn em 'xử bắn' con nợVừa bước xuống xe gắn máy, một đối tượng bịt mặt liền rút súng chĩa thẳng vào nạn nhân bóp cò.

Xem tiếp

Tin tức khác về đàn em

đàn em Đầu gấu giết người xinh như hot girl vừa bị bắt Đầu gấu giết người xinh như hot girl vừa bị bắtChỉ vì mâu thuẫn nhỏ, nữ giang hồ có nhan sắc nổi tiếng ở huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đã chỉ huy bảy đàn em vây đánh hai thanh niên khiến một người thiệt mạng.

Xem tiếp

đàn em Nhan sắc Trần Thị Quỳnh 'đánh bật' 'hoa hậu mỹ phẩm' tuổi 20 Nhan sắc Trần Thị Quỳnh 'đánh bật' 'hoa hậu mỹ phẩm' tuổi 20Xuất hiện với chiếc đầm đuôi cá đỏ rực, vẻ gợi cảm trẻ trung của hoa hậu Trần Thị Quỳnh nổi bật, “lấn án” cả những cô gái trẻ tuổi.

Xem tiếp

đàn em Bắt 'hoa khôi' có tài mở khóa như siêu trộm Bắt 'hoa khôi' có tài mở khóa như siêu trộmTừng là gái bia ôm, nhưng với vẻ đẹp trời phú, Trinh "hoa khôi" đã được một đại gia phải lòng và chu cấp tiền bạc cho cuộc sống đề huề. Tuy nhiên, Trinh vẫn chưa chịu chấp nhận cuộc sống hiện tại mà bắt đầu ăn chơi rồi sa vào con đường trộm cắp.

Xem tiếp

đàn em Kho hàng 'nóng' của đại ca đất Bắc và đàn em Kho hàng 'nóng' của đại ca đất Bắc và đàn emBất ngờ kiểm tra, cảnh sát phát hiện Tùng và đồng bọn tàng trữ số lượng hàng “nóng” và hung khí khủng.

Xem tiếp

đàn em Chân tướng giang hồ cộm cán giả điên... trốn tội (Kỳ 2) Chân tướng giang hồ cộm cán giả điên... trốn tội (Kỳ 2)Trước khi Vượng gây ra "sóng gió" trong giới giang hồ đất Cảng thì nhiều "trùm" giang hồ đã đưa bệnh án điên ra làm bùa hộ mệnh.

Xem tiếp

đàn em Lời thú tội của đàn em Tú 'khỉ' Lời thú tội của đàn em Tú 'khỉ'Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, ngoài Tú "khỉ", lực lượng công an còn bắt giữ thêm 6 đối tượng khác là đàn em của hắn.

Xem tiếp

đàn em Bị đàn em 'cuỗm' mất người yêu Bị đàn em 'cuỗm' mất người yêuNgười đồng nghiệp mới do tôi dìu dắt đã ngang nhiên "cuỗm" luôn cả người yêu tôi

Xem tiếp

Tin đọc nhiều