Không tìm thấy bài viết tại địa chỉ :


http://www.nguoiduatin.vn/

Xem các tin tức khác trên Người Đưa Tin:

 • Bạc Qua Qua: Kẻ phá 'luật bất thành văn'

  Bạc Qua Qua: Kẻ phá 'luật bất thành văn'

  Dư luận quốc tế đặc biệt chú ý đến phiên xử Bạc Hy Lai, cựu bí thư Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong đó, mũi nhọn truyền thông cũng hướng vào Bạc Qua Qua, quý tử của Bạc Hy Lai.

 • Cuộc đọ súng kinh hoàng bắt ông trùm ma túy

  Cuộc đọ súng kinh hoàng bắt ông trùm ma túy

  Lực lượng phòng chống tội phạm ma túy bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa triệt phá đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia từ Lào đưa về Việt Nam.

 • Mẹ ném con để đánh nhau trên xe bus

  Mẹ ném con để đánh nhau trên xe bus

  Đang đi cùng một chuyến xe bus, một bà mẹ cãi nhau với một phụ nữ khác. Bất ngờ bà mẹ quẳng con sang một bên để lao vào đánh nhau với người phụ nữ này, không cần biết con mình có bị sao không.

 • Vì sao tuyết rơi bất thường ở Việt Nam, Ai Cập, Jerusalem?

  Vì sao tuyết rơi bất thường ở Việt Nam, Ai Cập, Jerusalem?

  Sau hơn 100 năm, tuyết đã xuất hiện bất thường trên quê hương của các Pharaoh. Trong khi đó tại Việt Nam tuyết cũng rơi trắng trời ở Lào Cai và Hà Giang gây ngạc nhiên.

 • Bản ngã là gốc của đau khổ và bất công

  Bản ngã là gốc của đau khổ và bất công

  Trên cõi đời này, tất cả chúng ta dù lớn hay nhỏ, ai cũng như ai đều thấy mình (bản ngã) là quan trọng; cho mình là trung tâm của vũ trụ, nên xem thường mọi người và muốn mọi người quí trọng mình, hướng về mình. Đó là cái bệnh rất lớn làm cho con người đau khổ.

 • Chuyện Tết giờ mới kể của hoa khôi chuyển giới Việt

  Chuyện Tết giờ mới kể của hoa khôi chuyển giới Việt

  Dù chưa có vương miện hoa khôi đội lên đầu nhưng Thu Hương được cộng đồng chuyển giới phía Bắc tôn làm “hoa khôi” vì vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà.

 • ‘Khổ đau là một phần trong kinh nghiệm sống của kiếp người’

  ‘Khổ đau là một phần trong kinh nghiệm sống của kiếp người’

  Tôi tin rằng những bài học về cuộc đời mà tôi đã học được từ Phật giáo sẽ tiếp tục truyền sức sống và ban trải sức mạnh, uy lực thực sự của chúng cho tôi khi tôi đối mặt với những nỗi sợ hãi, thách thức và những cuộc chiến đấu với đau khổ mà giờ tôi mới biết rằng chúng chỉ là một phần trong kinh nghiệm sống của một kiếp người.

 • Tàu chiến Mỹ tới Đông Nam Á: Cú huých để 'trục xoay'

  Tàu chiến Mỹ tới Đông Nam Á: Cú huých để 'trục xoay'

  Tàu chiến duyên hải Freedom của Mỹ sáng nay đã tiến vào căn cứ hải quân Changi của Singapore, đồng minh lâu năm của Mỹ ở Đông Nam Á. Động thái được xem như là cú huých để “trục” chiến lược mới của Obama được “xoay”.

 • Khai trừ Đảng phó giám đốc Công an Hải Phòng

  Khai trừ Đảng phó giám đốc Công an Hải Phòng

  Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng vừa công bố quyết định kỷ luật ông Nguyễn Bình Kiên (phó giám đốc Công an thành phố) với hình thức khai trừ Đảng.

 • Triều Tiên chính thức xác nhận xử tử chú Kim Jong-un

  Triều Tiên chính thức xác nhận xử tử chú Kim Jong-un

  Truyền thông nhà nước Triều Tiên mới đây đã chính thức xác nhận ông Jang Song-thaek, chú của Kim Jong-un người có quyền lực thứ hai tại quốc gia này, đã bị hành hình trong một tòa án quân sự đặc biệt ngày 5/12.

 • Miễn trách nhiệm hình sự thế nào để tránh hàm oan, lọt tội?

  Miễn trách nhiệm hình sự thế nào để tránh hàm oan, lọt tội?

  Mặc dù Bộ luật Hình sự (BLHS) quy định rõ các trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự (TNHS) tuy nhiên, trên thực tế việc vận dụng quy định này còn nhiều bất cập.

 • Lập công bắt chồng, số phận vợ Jang Song-Thaek ra sao?

  Lập công bắt chồng, số phận vợ Jang Song-Thaek ra sao?

  Số phận của bà Kim Kyong Hui - người vợ của ông Jang Song-thaek hiện đang thu hút sự quan tâm của giới quan sát Triều Tiên kể từ khi ông Jang bị xử tử.

 • GS Nguyễn Lân Dũng: Chất xám đang bị 'ném' vào kho lưu trữ

  GS Nguyễn Lân Dũng: Chất xám đang bị 'ném' vào kho lưu trữ

  GS.TS Nguyễn Lân Dũng cho rằng, rất nhiều tìm tòi, sáng chế - kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học trong nhiều năm qua, chỉ nằm trong kho lưu trữ mà không được khai thác.

 • Bố gửi email 'nhường' vợ kế cho con trai và bỏ đi biệt xứ

  Bố gửi email 'nhường' vợ kế cho con trai và bỏ đi biệt xứ

  'Nếu con yêu và đến với Thảo, bố sẽ nhường lại cho con và bố để lại căn nhà đó cho con và Thảo, bố sẽ định cư và sinh sống ở nước ngoài luôn”.

 • Ngôi chùa mỗi năm lập đại lễ cầu siêu cho những hài nhi

  Ngôi chùa mỗi năm lập đại lễ cầu siêu cho những hài nhi

  Với nhiều lý do khác nhau, nhiều bà mẹ đành nhẫn tâm vứt bỏ đứa con vừa mới thành hình hài. Sau đó, họ thấy ray rứt, ám ảnh, nên tìm đến chùa Từ Quang nhờ các sư thầy lập "Trai đàng" cầu cho thai nhi sớm ngày siêu thoát...

 • Quan điểm Phật giáo về đau đớn, bệnh tật (1)

  Quan điểm Phật giáo về đau đớn, bệnh tật (1)

  Người ta thường đề cập đến quan điểm của các tôn giáo về cái chết, nhưng không mấy khi được nghe bàn luận về việc phải làm thế nào để đối đầu với sự đau đớn và bệnh tật. Thế nhưng con người lại thường hay đau ốm mà chưa chết ngay.

 • Đôi vợ chồng U80 vẫn mê làm... từ thiện

  Đôi vợ chồng U80 vẫn mê làm... từ thiện

  Gần 30 năm qua, hai vợ chồng ông Tỉnh, bà Dung vẫn miệt mài đi kêu gọi, vận động quyên góp từng đôi bít tất, chiếc quần len cho người già cô đơn, trẻ em bị bỏ rơi tại các trung tâm bảo trợ xã hội trong những ngày đông giá rét. Ông bà còn dành hàng trăm triệu đồng từ khoản lương hưu của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh éo le, những phận đời bất hạnh.

 • Bộ Y tế 'mở đường' cho nhận phong bì sau điều trị?

  Bộ Y tế 'mở đường' cho nhận phong bì sau điều trị?

  Ngày 25/3, bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tuyến tiếp tục lên tiếng: "Cấm cán bộ y tế nhận phong bì, quà cáp trước và trong quá trình điều trị nhưng không cấm bác sĩ nhận quà sau điều trị, vì đó là tấm lòng của người bệnh..."

 • Ảnh: Cuộc sống của tầng lớp nhà giàu mới nổi ở Triều Tiên (2)

  Ảnh: Cuộc sống của tầng lớp nhà giàu mới nổi ở Triều Tiên (2)

  Cuộc sống của tầng lớp nhà giàu mới nổi tại Triều Tiên có nhiều biến đổi, nhất là trong đời sống của người phụ nữ. Họ bắt đầu quan tâm nhiều đến việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe...

 • Chuyện kỳ bí về loài 'khuyển vương' ở Phú Quốc (kỳ cuối)

  Chuyện kỳ bí về loài 'khuyển vương' ở Phú Quốc (kỳ cuối)

  Đã từng là một thợ săn, từng cùng "cộng sự" của mình là những chú chó xoáy xông pha, sống chết nơi rừng thiêng nước độc, ông Ba Thành cảm thấy quặn lòng khi nhìn “siêu” khuyển ngày một ít đi.

Tin đọc nhiều