Ukraine - Các bài viết về Ukraine, tin tức Ukraine

Đọc báo online cùng báo điện tử người đưa tin , cập nhật tin tức liên tục trong ngày với nguoiduatin.vn báo điện tử của báo pháp luật và đời sống

Tin tức mới nhất về tin Ukraine

Ukraine Đại diện ly khai nói Kiev đã công nhận Donetsk độc lập Đại diện ly khai nói Kiev đã công nhận Donetsk độc lậpThủ tướng Cộng hòa Donetsk tự xưng cho rằng đạo luật tình trạng đặc biệt của Donbass mà Kiev mới thông qua nghĩa là họ đã công nhận độc lập của miền Đông Ukraine.

Xem tiếp

Ukraine Ukraine và phe ly khai thỏa thuận cấm bay và rút lính đánh thuê Ukraine và phe ly khai thỏa thuận cấm bay và rút lính đánh thuêCuộc đàm phán ở Minsk giữa phe ly khai và Chính phủ Kiev hôm qua đã đạt thỏa thuận lập khu phi quân sự, rút vũ khí hạng nặng và lính đánh thuê cũng như cấm bay trong khu phi quân sự.

Xem tiếp

Ukraine Dấu hiệu quân đội Ukraine sắp tấn công miền Đông Dấu hiệu quân đội Ukraine sắp tấn công miền ĐôngLệnh ngừng bắn ở Ukraina đang bị đe dọa. Tổng thống Poroshenko kêu gọi Hoa Kỳ cung cấp viện trợ quân sự cho Kiev, bao gồm các vũ khí sát thương và phi sát thương.

Xem tiếp

Tin tức khác về Ukraine

Ukraine Tổng thống Ukraine tiết lộ con trai đang chiến đấu ở miền Đông Tổng thống Ukraine tiết lộ con trai đang chiến đấu ở miền ĐôngHôm qua, trả lời phỏng vấn với CNN, Tổng thống Poroshenko cho biết con trai ông đang chỉ huy một đơn vị pháo binh ở Donbass.

Xem tiếp

Ukraine Vì sao Tổng thống Ukraine có những ‘động thái lạ’ ở Mỹ Vì sao Tổng thống Ukraine có những ‘động thái lạ’ ở MỹTrước Quốc hội Mỹ, ông Poroshenko đã trực tiếp công kích Nga xâm lược đồng thời sau đó viết lên facebook của mình thổi phồng khoản viện trợ của Mỹ.

Xem tiếp

Ukraine Tổng thống Ukraine muốn Mỹ cho vũ khí thay vì chăn màn Tổng thống Ukraine muốn Mỹ cho vũ khí thay vì chăn mànPhát biểu trước Quốc hội Mỹ, Tổng thống Ukraine nói quân đội ông cần vũ khí để chiến đấu hơn là kính nhìn đêm, áo giáp và chăn màn.

Xem tiếp

Ukraine Obama từ chối cho Ukraine hưởng quy chế đặc biệt trong NATO Obama từ chối cho Ukraine hưởng quy chế đặc biệt trong NATOTổng thống Obama hôm qua đã từ chối đề nghị cho Ukraine một trạng thái đặc biệt như một đồng minh không thuộc NATO của Tổng thống Poroshenko.

Xem tiếp

Ukraine Kiev chuẩn bị ‘chinh phạt’ miền Đông Ukraine lần 2 Kiev chuẩn bị ‘chinh phạt’ miền Đông Ukraine lần 2Thỏa thuận ngừng bắn còn ký chưa ráo mực, lại có những dấu hiệu cho thấy Kiev đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo.

Xem tiếp

Ukraine Quân Ukraine luôn thua quân ly khai vì sao? Quân Ukraine luôn thua quân ly khai vì sao?Chiến sự ở Ukraine thời gian qua sẽ khiến không ít người đặt câu hỏi vì sao quân đội Ukraine với đầy đủ xe tăng, máy bay mà luôn thua các dân quân của phe ly khai.

Xem tiếp

Ukraine Tổng thống Ukraine đối mặt với đe dọa lật đổ Tổng thống Ukraine đối mặt với đe dọa lật đổVới đạo luật cho phép miền Đông Ukraine được hưởng quy chế tự trị, Tổng thống Poroshenko đang bị đe dọa lật đổ.

Xem tiếp

Ukraine Donetsk quyết tâm tách khỏi Ukraine Donetsk quyết tâm tách khỏi UkraineMặc dù Kiev nhượng bộ cho phép quy chế tự trị và đề nghị bầu cử vào 7/12 tới, Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng tuyên bố mục tiêu cuối cùng là độc lập hẳn với Ukraine.

Xem tiếp

Ukraine Lô áo giáp Đức dành cho quân đội Ukraine bị chặn ở Ba Lan Lô áo giáp Đức dành cho quân đội Ukraine bị chặn ở Ba LanCác nhân viên biên phòng Ba Lan đã giữ lại trên biên giới với Đức một lô áo giáp được dành cho binh lính Ukraine.

Xem tiếp

Ukraine Ukraine mất 5 tỷ USD cho chiến dịch quân sự ở miền Đông Ukraine mất 5 tỷ USD cho chiến dịch quân sự ở miền ĐôngMột phụ tá của Tổng thống Ukraine hôm qua công bố nước này đã tốn 5 tỷ USD cho các chiến dịch quân sự nhằm vào quân ly khai ở miền Đông trong 4 tháng qua.

Xem tiếp

Ukraine Quân đội Ukraine có nguy cơ cạn kiệt vũ khí Quân đội Ukraine có nguy cơ cạn kiệt vũ khíSau khi cắt đứt với Nga, hàng loạt nhà máy quốc phòng của Ukraine có nguy cơ nhãn tiền phải đóng cửa.

Xem tiếp

Ukraine Có trời mới biết quân đội Ukraine đang làm gì ở miền Đông Có trời mới biết quân đội Ukraine đang làm gì ở miền ĐôngKiev luôn giấu số lượng thực tế binh sỹ của họ ở Đông Ukraine. Có thể có 100 binh lính nhưng nếu hỏi họ thì con số sẽ chỉ là 20 đến 25.

Xem tiếp

Ukraine Kiev nhượng bộ trao quyền tự trị, miền Đông Ukraine vẫn hờ hững Kiev nhượng bộ trao quyền tự trị, miền Đông Ukraine vẫn hờ hữngHôm qua Quốc hội Ukraine đã thông qua đạo luật cho phép miền Đông hưởng quy chế tự trị sau một cuộc bỏ phiếu kín gây tranh cãi. Nhưng đại diện ly khai nói đó là luật của Ukraine và không có nghĩa lý gì ở miền Đông.

Xem tiếp

Ukraine Clip Nghị sỹ Ukraine bị đám đông vứt vào thùng rác Clip Nghị sỹ Ukraine bị đám đông vứt vào thùng rácChiều qua, nghị sỹ Vitaly Zhuravsky đã bị đám đông túm lấy và ném vào một thùng rác ở gần tòa nhà Verkhovna Rada theo hãng thông tấn UNIAN của Ukraine đưa tin.

Xem tiếp

Ukraine Ukraine mất 5 tỷ USD cho chiến dịch quân sự ở miền Đông Ukraine mất 5 tỷ USD cho chiến dịch quân sự ở miền ĐôngMột phụ tá của Tổng thống Ukraine hôm qua công bố nước này đã tốn 5 tỷ USD cho các chiến dịch quân sự nhằm vào quân ly khai ở miền Đông trong 4 tháng qua.

Xem tiếp

Ukraine Quân đội Ukraine có nguy cơ cạn kiệt vũ khí Quân đội Ukraine có nguy cơ cạn kiệt vũ khí Sau khi cắt đứt với Nga, hàng loạt nhà máy sản xuất vũ khí của Ukraine có nguy cơ nhãn tiền phải đóng cửa.

Xem tiếp

Ukraine Hiệp định liên kết Ukraine với EU gây sức ép lên Nga Hiệp định liên kết Ukraine với EU gây sức ép lên NgaRIA Novosti đưa tin Quốc hội Ukraine và Nghị viện Liên minh châu Âu đã thông qua đồng thời Hiệp định Liên kết Ukraine-EU vào hôm qua.

Xem tiếp

Ukraine Quân đội Nga triển khai đến Crimea để đáp trả NATO Quân đội Nga triển khai đến Crimea để đáp trả NATONga từng tuyên bố sẽ xem xét thay đổi lại học thuyết quân sự vì tình hình thay đổi và việc đầu tiên mà họ làm là tới đây sẽ đưa quân đến Crimea để đáp trả sự tăng cường hiện diện quân sự của NATO ở gần biên giới của họ.

Xem tiếp

Ukraine Quân đội Ukraine lợi dụng ngừng bắn để chuẩn bị đánh lớn Quân đội Ukraine lợi dụng ngừng bắn để chuẩn bị đánh lớnBáo cáo của các quan sát viên OSCE hôm nay cho biết chính quân đội Ukraine là người đã liên tục vi phạm ngừng bắn bằng các vụ pháo kích và đang tập trung lực lượng có lẽ để chuẩn bị đánh lớn.

Xem tiếp

Ukraine Cận cảnh cuộc trao đổi tù binh ở Đông Ukraine Cận cảnh cuộc trao đổi tù binh ở Đông UkraineĐêm 14/9, lực lượng an ninh Ukraine và quân ly khai đã tiến hành trao đổi hơn 100 tù binh trong đó một số tù binh tố bị an ninh Ukraine đánh đập.

Xem tiếp

Ukraine Phương Tây sẽ dồn Ukraine vào chỗ phải gán nợ bằng tài nguyên Phương Tây sẽ dồn Ukraine vào chỗ phải gán nợ bằng tài nguyênPhương Tây sốt sắng trong vấn đề Ukraine chẳng qua chỉ nhằm đưa Kiev đến chỗ nợ nần không thể trả và sau đó phải gán nợ bằng các mỏ dầu khí và đất nông nghiệp.

Xem tiếp

Ukraine Quân ly khai Ukraine tiêu diệt một khẩu pháo của quân đội Kiev Quân ly khai Ukraine tiêu diệt một khẩu pháo của quân đội KievLực lượng dân quân Cộng hòa Nhân dân tự xưng Donetsk (DNI) ở đông Ukraine đã phá hủy khẩu pháo từng bắn vào các quan sát viên OSCE.

Xem tiếp

Ukraine Lệnh ngừng bắn ở Ukraine bị vi phạm, 11 người thiệt mạng Lệnh ngừng bắn ở Ukraine bị vi phạm, 11 người thiệt mạng11 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ giao tranh tối 14/9 tại ngôi làng Kirov gần Donetsk.

Xem tiếp

Ukraine 57.000 người Ukraine đang sống trong trại tị nạn của Nga 57.000 người Ukraine đang sống trong trại tị nạn của Nga Đại diện trung tâm điều hành khẩn cấp EOC cho biết, hiện tại có gần 57.000 người tị nạn Ukraine đang ở Nga.

Xem tiếp

Ukraine Quân đội NATO bắt đầu tập trận ở Ukraine Quân đội NATO bắt đầu tập trận ở UkraineHôm nay, quân đội các nước NATO bắt đầu cuộc tập trận mang tên Rapid Trident 2014 tại khu vực Lvov phía tây bắc Ukraine.

Xem tiếp

Ukraine Ukraine trao thiếu tù binh cho quân ly khai vào phút chót Ukraine trao thiếu tù binh cho quân ly khai vào phút chótHôm qua, cuộc trao đổi tù binh giữa lực lượng an ninh Ukraine và lực lượng ly khai đã diễn ra gần Donetsk nhưng phía Ukraine đã chỉ giao 69 người thay vì 73 như dự kiến.

Xem tiếp

Ukraine Thủ tướng Ukraine: Putin muốn chiếm toàn bộ Ukraine Thủ tướng Ukraine: Putin muốn chiếm toàn bộ UkraineĐánh giá về tình hình sau 1 tuần ngừng bắn, Thủ tướng Ukraine cho rằng hòa bình là mong manh và mục đích cuối cùng của Putin là chinh phục “toàn bộ Ukraine”.

Xem tiếp

Tin đọc nhiều