Cán bộ - Các bài viết về cán bộ, tin tức cán bộ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cán bộ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cán bộ và chia sẻ thông tin cán bộ trên Nguoiduatin.vn.

Tin tức mới nhất về tin Cán bộ

cán bộ 30/4 - 1/5: Cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ 5 ngày 30/4 - 1/5: Cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ 5 ngàyDịp nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ lễ 5 ngày liên tục, bắt đầu từ thứ Tư ngày 30/4 đến hết ngày Chủ nhật 4/5.

Xem tiếp

cán bộ Thanh Hóa: Phó văn phòng huyện không có bằng cấp 3 Thanh Hóa: Phó văn phòng huyện không có bằng cấp 3Ông Giàng từ một lái xe cho huyện ủy, bỗng dưng được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng rồi chuyển sang giữ chức chuyên viên ủy ban kiểm tra.

Xem tiếp

cán bộ Kiểm điểm cán bộ điều dưỡng Viện Bỏng QG vì mắng bệnh nhân Kiểm điểm cán bộ điều dưỡng Viện Bỏng QG vì mắng bệnh nhânBệnh nhân xin xuất viện vì không thể chữa trị được nữa và cán bộ điều dưỡng Viện bỏng Quốc Gia có lời nói xúc phạm. Người nhà bệnh nhân đã điện thoại đến đường dây nóng của Bộ Y tế phản ánh bức xúc...

Xem tiếp

Tin tức khác về Cán bộ

cán bộ 37,1% số nhân viên y tế có kỹ thuật tiêm chưa chuẩn 37,1% số nhân viên y tế có kỹ thuật tiêm chưa chuẩnKết quả kiểm tra thực hành an toàn tiêm chủng tại Hà Nội năm 2013 trên gần 100 điểm tiêm chủng cho thấy, có tới 37,1% số nhân viên y tế có kỹ thuật tiêm chưa chuẩn, 27,84% bố trí điểm tiêm chưa hợp lý, 28,6% tư vấn sau tiêm chưa đầy đủ, 4,12% chưa theo dõi sau tiêm 30 phút

Xem tiếp

cán bộ Cách chức vụ trong Đảng, kỉ luật một số cán bộ Cách chức vụ trong Đảng, kỉ luật một số cán bộTừ ngày 6/1 đến 10/1/2014 và từ ngày 19/3 đến 24/3/2014, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương (khóa XI) đã họp kỳ thứ 22 và 23.

Xem tiếp

cán bộ Trần tình của vợ thầy giáo tạt axít 4 đồng nghiệp Trần tình của vợ thầy giáo tạt axít 4 đồng nghiệp“Dù có bức xúc gì đi nữa thì hành động của anh Tiên là sai rồi. Tôi chỉ mong các thầy cô, cơ quan chức năng,… xem xét lại những tình tiết để giảm bớt hình phạt cho anh Tiên!” – vợ thầy Tiên chia sẻ.

Xem tiếp

cán bộ Một giáo viên tạt axit 4 cán bộ ngành giáo dục Một giáo viên tạt axit 4 cán bộ ngành giáo dụcSáng 22/3, tin từ Công an H.Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết công an đã bắt được đối tượng tạt axit bốn cán bộ, giáo viên của huyện vào khoảng 16h ngày 21/3.

Xem tiếp

cán bộ 3 cán bộ Sở công thương Bình Định chết đuối khi đi tắm biển 3 cán bộ Sở công thương Bình Định chết đuối khi đi tắm biểnSáng 15/3, 3 cán bộ sở Công thương tỉnh Bình Định chết đuối khi tắm biển trong một chuyến dã ngoại.

Xem tiếp

cán bộ Luân chuyển cán bộ: Không còn là 'chuyện mới' Luân chuyển cán bộ: Không còn là 'chuyện mới'Quyết định mới đây của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về việc luân chuyển đợt 1 gồm 44 cán bộ lãnh đạo đã trở thành một chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông vài tuần qua.Tuy nhiên, luân chuyển cán bộ không còn là “chuyện mới”…

Xem tiếp

cán bộ 'Liệu báo chí có thể khai thác tài liệu 'mật' để đưa tin?' 'Liệu báo chí có thể khai thác tài liệu 'mật' để đưa tin?'Một nhiệm vụ quan trọng của báo chí theo Luật Báo chí là đấu tranh phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật và các hiện tượng tiêu cực xã hội khác.

Xem tiếp

cán bộ Hai cán bộ đảng viên bị công an bắt trong sới bạc Hai cán bộ đảng viên bị công an bắt trong sới bạcĐại uý Bùi Việt Hùng -Phó trưởng Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận, cơ quan này vừa bắt giữ 7 đối tượng đang tham gia đánh bạc tham gia đánh bạc trên địa bàn dưới hình thức đánh 3 cây..

Xem tiếp

cán bộ 19 thứ trưởng về làm lãnh đạo địa phương 19 thứ trưởng về làm lãnh đạo địa phươngNgày 28/2, Văn phòng Trung ương Đảng đã có công văn số 7314-CV/VPTW về chủ trương và quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về luân chuyển cán bộ gần đây.

Xem tiếp

cán bộ Nữ cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy thắt cổ tự tử Nữ cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy thắt cổ tự tửChiều ngày 20/2, Công an huyện Sa Thầy đang tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một cán bộ Tuyên giáo Huyện ủy.

Xem tiếp

cán bộ Cán bộ đi chơi golf trong khi công nhân không có việc làm Cán bộ đi chơi golf trong khi công nhân không có việc làm“Chơi golf là quyền của mọi người, nhưng không thể chấp nhận được việc cán bộ đi chơi golf trong khi công nhân đang không có việc làm, thu nhập của người lao động thấp” - bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng nhấn mạnh.

Xem tiếp

cán bộ Vụ CSGT nổ súng: 9 cán bộ bị kỷ luật Vụ CSGT nổ súng: 9 cán bộ bị kỷ luậtNgày 18/2, giám đốc CA tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ký quyết định kỷ luật 9 cán bộ, chiến sỹ liên quan đến vụ việc xảy ra ở trạm CSGT Suối Tre.

Xem tiếp

cán bộ Bổ nhiệm hàng loạt cán bộ chủ chốt tại Đà Nẵng Bổ nhiệm hàng loạt cán bộ chủ chốt tại Đà NẵngChiều 14-2, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình công tác cán bộ và chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.

Xem tiếp

cán bộ Lãnh đạo Công ty Hiệp Quang bị ‘xiết nợ’ theo kiểu ‘xã hội đen’ Lãnh đạo Công ty Hiệp Quang bị ‘xiết nợ’ theo kiểu ‘xã hội đen’ Không chỉ nằm lỳ trên bàn làm việc, có lời lẽ xúc phạm, những thanh niên bặm trợn còn “tung chưởng” vào nhân viên văn phòng. Vụ việc đã được trình báo lên cơ quan công an.

Xem tiếp

cán bộ Lâm tặc xông vào trụ sở đánh kiểm lâm rạn hộp sọ Lâm tặc xông vào trụ sở đánh kiểm lâm rạn hộp sọMột nhóm lâm tặc cầm hung khí, xông vào trụ sở kiểm lâm huyện Quỳ Châu đánh rạn hộp sọ anh Phạm Trọng Hồng khi anh đang làm việc.

Xem tiếp

cán bộ Kỷ luật cán bộ chi sai tiền quà Chủ tịch nước tặng dân Kỷ luật cán bộ chi sai tiền quà Chủ tịch nước tặng dânChiều 4/1, ông Nguyễn Khắc Xuyên, bí thư xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cho biết những người liên quan đến vụ việc sử dụng sai mục đích tiền quà của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng cho dân đều sẽ bị xử lý.

Xem tiếp

cán bộ Cán bộ cấp phòng ở Hà Nội kiếm tiền tỷ một năm Cán bộ cấp phòng ở Hà Nội kiếm tiền tỷ một năm“Thử hỏi với một cán bộ công chức cấp phòng có mức lương 4-5 triệu đồng/tháng, lấy đâu ra số tiền "khủng" đó nếu không phải là tham nhũng?”.

Xem tiếp

cán bộ Khai quật tử thi cán bộ trực chống bão bị sát hại Khai quật tử thi cán bộ trực chống bão bị sát hại Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, viện khoa học hình sự Bộ công an sẽ phối hợp với công an tỉnh sẽ khai quật tử thi anh Nguyễn Cảnh Bình, phó tổ trưởng tổ quản lý cống thủy lợi Bùi Xá, huyện Đức Thọ để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Xem tiếp

cán bộ Trung Quốc xử phạt gần 26.000 tham quan Trung Quốc xử phạt gần 26.000 tham quanTổng cộng có 25.855 cán bộ, đảng viên Trung Quốc đã bị phạt vì vi phạm các điều lệ chống tham nhũng được công bố cách đây một năm.

Xem tiếp

cán bộ Cán bộ thanh tra đút tay túi quần tiếp cụ ông 80 tuổi Cán bộ thanh tra đút tay túi quần tiếp cụ ông 80 tuổiNếu như không tận mắt chứng kiến những hình ảnh phản cảm này chúng tôi đã không thể tin rằng ở một cơ quan Nhà nước như Thanh tra TP Hưng Yên mà lại có cách “tiếp đón công dân” đến lạ lùng như vậy.

Xem tiếp

cán bộ Cán bộ tử vong khi trực bão Haiyan là do bị giết Cán bộ tử vong khi trực bão Haiyan là do bị giếtNgày 21/12, đại tá Nguyễn Xuân Chính, trưởng công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hạnh (trú tại xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ) về tội giết người.

Xem tiếp

cán bộ  Lấy đất dân nghèo chia cho quan chức Lấy đất dân nghèo chia cho quan chứcLấy đất của dân, nhưng không bồi thường, rồi đem đất ấy… chia cho cán bộ xã dựng nhà, và để người giàu chiếm, là chuyện đang xảy ra ở trung tâm xã Phong Lạc (Trần Văn Thời, Cà Mau).

Xem tiếp

cán bộ Phường 639 'cán bộ': Phần nhiều như đang... làm chơi! Phường 639 'cán bộ': Phần nhiều như đang... làm chơi!Ông Đỗ Thông - phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh - cho biết, việc một phường có vài trăm “cán bộ” hưởng lương ngân sách, tỉnh đã giao các địa phương trên toàn tỉnh tập trung kiểm tra, rà soát; bàn giải pháp thuyên giảm từ năm 2014.

Xem tiếp

cán bộ Tai họa nếu cán bộ pháp luật đi… 'bảo kê tội ác' Tai họa nếu cán bộ pháp luật đi… 'bảo kê tội ác'“Không phải là gần đây mới xuất hiện việc “chạy án” trong ngành tư pháp, mà hiện tượng này đã diễn ra từ lâu.

Xem tiếp

cán bộ Đằng sau vụ 3 nghi phạm làm bằng giả sa lưới Đằng sau vụ 3 nghi phạm làm bằng giả sa lướiXử lý hành chính 13 đối tượng là cán bộ công chức và đảng viên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sử dụng môi giới làm bằng tốt nghiệp THPT giả.

Xem tiếp

cán bộ Bắt khẩn cấp 3 cán bộ ngân hàng tham ô hơn 25 tỷ đồng Bắt khẩn cấp 3 cán bộ ngân hàng tham ô hơn 25 tỷ đồngChiều ngày 13.12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC 46), Công an tỉnh Quảng Nam đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng là lãnh đạo, cán bộ của Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Xem tiếp

cán bộ Nữ cán bộ xã bất ngờ nhảy cầu tự tử Nữ cán bộ xã bất ngờ nhảy cầu tự tửVào sáng sớm, một cô gái trẻ đã bất ngờ gieo mình xuống dòng sông tự vẫn trước sự ngỡ ngàng của người dân đi trên cầu Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh).

Xem tiếp

Tin đọc nhiều