Tài năng chụp ảnh siêu thực của cậu bé mới 14 tuổi

Cho dù mới 14 tuổi nhưng cậu bé Zev khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên khi thực hiện bộ ảnh siêu thực mà chính cậu là nhân vật chính.

Ngay khi mới tung lên mạng cách đây chưa lâu, bộ ảnh đậm chất siêu thực có tên Little Folk nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bằng những chất liệu giản dị như chiếc lá vàng, những con vật được gấp bằng giấy hay đơn giản quân bài, cành cây nhỏ, mọi người như được lạc vào thế giới của người tí hon đích thực.

Kinh ngạc bộ ảnh siêu thực của cậu bé tuổi 14

Và tất cả đều còn kinh ngạc hơn khi biết rằng, tác giả của bộ ảnh siêu thực đẹp mắt này đồng thời đóng vai nhân vật chính lại là một cậu bé mới 14 tuổi có tên là Zev (hay Fiddle Oak).

Cùng với sự hỗ trợ của người chị gái và một chiếc máy ảnh, Zev đã thành công trong việc chuyển tải hình ảnh về một em nhỏ dù còn non nớt nhưng sẵn sàng đối đầu với những hiểm nguy tiềm ẩn trong cuộc sống để giữ lấy cho mình khoảnh khắc vui chơi yên bình.

Tuy nhiên cậu bé đến từ bang Massachusetts (Mỹ) này lại từ chối bật mí kỹ thuật để tạo nên được những bức ảnh có một không hai này khiến cho mọi người càng thêm tò mò, thán phục trước khả năng chụp ảnh điêu luyện của cậu.
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Vũ Phong
Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá