Tải về phiên bản rò rỉ Android 4.2.2 Jelly Bean

Những người sử dụng siêu phẩm đình đám năm 2012 – Samsung Galaxy SIII đang nóng lòng chờ đợi một bản cập nhật “lớn” Android 4.2.2 Jelly Bean. Cho đến thời điểm này, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Nhưng có lẽ tin vui này sẽ sớm đến với người tiêu dùng Galaxy SIII, khi một bản cập nhật bị rò rỉ vừa được đăng tải trên trang SamMobile. Có thể firmware này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, khả năng sẽ được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới.

Samsung đã từng đề cập rằng, những tính năng hay ho trên phiên bản mới nhất Galaxy S4 sẽ mang sang người tiền nhiệm Galaxy SIII.

Điểm thiết yếu của phiên bản mới nhất dành cho Galaxy SIII, chính là giao diện hiện có trên Galaxy S4. Chế độ hiển thị màn hình mới, trình điều khiển bằng giọng nói, phiên bản mới của S Voice. Một số các cải tiến đáng giá như việc bổ sung một số chức năng mới trên thanh thông báo, hỗ trợ widget, hiệu ứng ánh sáng ngoài màn hình khoá, phông trắng với ứng dụng thư viện ảnh, Samsung Smart Switch cho phép bạn di chuyển nội dung từ chiếc Galaxy SIII của bạn đến một thiết bị khác, v..v.

Nhắc lại, đây không phải là một bản phát hành chính thức dành cho người dùng Galaxy SIII, vì vậy có thể sẽ xuất hiện một số lỗi nhỏ trong quá trình hoạt động, hãy cân nhắc trước khi tải phiên bản này về.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Phương Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng