Tài xế bỏ chạy, đạp vào người CSGT trên quốc lộ

21:24 30/11/2015

Đi sai làn đường, tài xế xe tải bị CSGT ra hiệu lệnh dừng kiểm tra, tuy nhiên người này vẫn bỏ chạy. Sau khi bị chặn lại, tài xế đã dùng chân đạp một chiến sĩ CSGT…

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 30/11, khi tổ tuần tra CSGT Đội Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt) Công an TP HCM đang làm nhiệm vụ trên xa lộ Hà Nội (đoạn gần cầu vượt Thủ Đức).

Trong lúc này, lực lượng tuần tra phát hiện một chiếc xe tải loại 10 tấn đi sai làn đường nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Được biết, tài xế Nguyễn Bảo Toàn (39 tuổi, quê tỉnh Bình Định) điều khiển xe dừng lại, nhưng không xuất trình giấy tờ và có hành vi cự cãi với lực lượng chức năng. Sau đó, tài xế Toàn leo lên xe bỏ chạy.

Hiện trường vụ việc tài xế đạp CSGT - Ảnh PH

Tổ tuần tra liền đuổi theo, khi tới gần cầu vượt bộ hành Suối Tiên (phường Tân Phú, quận 9) thượng úy Võ Văn Th. đuổi kịp được yêu cầu chiếc xe dừng lại và mở cửa xe yêu cầu tài xế xuống nhưng người này vẫn không chấp hành.

Tài xế Toàn chuẩn bị bị bỏ chạy tiếp thì bị thượng úy Th. với tay rút chìa khóa. Lập tức, Toàn dùng chân đạp mạnh vào thượng úy Th.. Do bị đạp, thượng úy Thoại ôm chân tài xế thì tiếp tục bị người này đạp cho tới khi người dân can ngăn.

Thượng úy Th. bị tài xế Toàn đạp bị thương - Ảnh PH

Sự việc sau đó được trình báo Công an phường Tân Phú, quận 9, tài xế bị bắt giữ đưa về trụ sở công an lấy lời khai. Hiệp vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo quy định.

TH.

Bạn đang đọc bài viết Tài xế bỏ chạy, đạp vào người CSGT trên quốc lộ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục