Tài xế buồn ngủ, xe tải chở hàng tông liên tiếp 5 ngôi nhà lúc nửa đêm

Một xe tải chở hàng chạy hướng Nghệ An - Hà Nội đã tông liên tiếp 5 nhà dân cạnh QL 1A (đoạn qua Hà Nam), nguyên nhân do tài xế buồn ngủ không kiểm soát được tay lái...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng (ngày 30/3) trên QL 1A qua địa bàn thôn Quang Trung (xã Thanh Hà -huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam).

Theo thông tin từ một số người dân xung quanh: Vào khoảng thời gian đó, xe tải chở hàng mang BKS: 37C-18609, do nam thanh niên điều khiển (danh tính tài xế chưa được xác định), trong xe có một người đi cùng, chạy theo hướng Nghệ An – Hội Nội. Tài xế xe tải buồn ngủ không kiểm soát được tay lái dẫn đến đâm liên tiếp vào 5 nhà dân.

Hậu quả khiến đồ đạc, hàng hóa, nhà cửa của 5 hộ dân bị hư hỏng nặng, nhiều người dân quanh khu vực hoảng loạn. Rất may vụ tai nạn không gây hậu quả về người.

Hiện trường vụ tai nạn.

Chủ nhân một trong những ngôi nhà bị xe tải tông trúng cho biết: “Khoảng thời gian đó, ông nhà tôi đang nằm ngủ trong nhà bất ngờ giật mình tỉnh dậy (lúc đó khoảng 3h sáng) chạy ra xem thì xe tải chở hàng đã húc đổ cổng, tường, hàng hóa sau đó mới dừng lại. Gia đình ước tính thiệt hàng khoảng 100 triệu, còn các gia đình khác cũng khoảng mấy chục”.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã cử người đến phong tỏa hiện trường. Sáng sớm, cơ quan chức năng huyện Thanh Liêm tiến hành đo đạc, ước tính thiệt hại để có văn bản đền bù thỏa đáng tài sản cho nhân dân.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trịnh Giang – Huyền Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên