Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ

Sau khi làm rõ hành vi "Chống người rhi hành công vụ" của Mã, Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng đã ra quyét định tạm giữ hình sự đối tượng này để xử lý trước pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Văn Mã

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Công an huyện Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) cho biết, đối tượng Nguyễn Văn Mã (SN 1974, trú tại Tiên Đôi Nội, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) đã bị công an huyện này tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Trước đó, vào đêm 24/6, sau khi uống rượu tại một đám cưới gần nhà, Mã cùng Nguyễn Văn Tý (SN 1972) và Nguyễn Văn Chính (SN 1970) cùng trú tại thôn Tiên Đôi Nội không đội mũ bảo hiểm đi xe máy lên hội chợ huyện để chơi.

Đội CSGT, 113 Công an huyện Tiên Lãng đang đi tuần tra phát hiện 3 người vi phạm giao thông liền ra tín hiệu dừng lại để kiểm tra nhưng Mã đã phóng xe bỏ chạy.

Được 20m, Mã bị lực lượng CSGT chặn bắt. Mã đã không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái xe khi CSGT yêu cầu.

Thiếu úy Hoàng Đình Hiếu - cán bộ CSGT đã tiến hành đo nồng độ cồn trong người đối tượng Mã nhưng Mã đã chống đối và dùng tay phải đấm vào mặt Thiếu úy Hiếu khiến Thiếu úy này bị thương ở mặt.

Đội CSGT đã kịp thời ngăn hành vi côn đồ của Mã lại. Tiến hành kiểm tra nhanh, nồng độ cồn trong người đối tượng Mã là 180mg, gấp 3 lần nồng độ cho phép.

Đối tượng Mã sau đó bị đưa về trụ sở công an để làm rõ hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Được biết đối tượng Mã đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Nguyễn Dịu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố