Thăng Long Number One: Một tấm kính “bay” từ tầng 35 xuống đất

17:51 30/09/2015

Khoảng 9h sáng 30/9, một tấm kính to đã bị rơi từ 1 căn hộ thuộc tầng 35 tòa nhà B chung cư Thăng Long Number one (số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội).

Tấm kính rơi xuống mái tầng hầm khiến cho toàn bộ mái kính tầng hầm bị vỡ rạn, rất may không có người bị thương.

Theo quan sát của PV, tấm kính bị rơi được lắp đặt ở vị trí ban công của một căn hộ tầng 35. Chiều dài tấm kính khoảng 1m, chiều rộng khoảng 1 m. Tại khu vực mái tầng hầm nơi vị trí kính rơi xuống nhiều tấm kính bị nứt. Chứng tỏ, vận tốc rơi lớn tạo lực rất mạnh khiến mái tầng hầm nứt.

Một người dân sinh sống tại chung cư cho biết, sáng nay trong lúc đang đứng ở dưới rảnh tầng 1 tòa A, mọi người nghe tiếng động mạnh. Chạy ra phía ngoài xem, nhìn thấy tấm kính rơi từ trên cao rơi xuống đúng mái tầng hầm. Tấm kính rơi xuống vỡ vụ thành những hạt tròn. Cũng do rơi ở độ cao lớn nên 1 phần mái kính tầm bị rạn, nứt.

“Hôm nay, rất may mắn vì tấm kính rơi đúng vào mái tầng hầm, nếu chỉ cần chệch hướng một chút rơi xuống đất hoặc rơi vào người đang đi ở phía dưới thì nguy hiểm đến tính mạng” - một cư dân nói.

Tấm kính rơi từ ban công tầng 35 chung cư Thăng Long Number one.

Ban công căn hộ tầng 35 bị vỡ kính

Mặc dù sự việc xảy ra từ sáng nhưng khi trao đổi với PV, một nhân viên Xí nghiệp quản lý tòa nhà chung cư Thăng Long Number one cho biết, phía Ban quản lý không hề biết việc này cũng như chưa thấy nhân viên an ninh báo cáo lại. Khi PV đặt câu hỏi, việc rơi tấm kính lớn gây nứt cả mái tầng hầm thậm chí nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân đi lại phía dưới như vậy mà phía xí nghiệp không hề hay biết? Thì nhân viên này cho rằng, mái kính tầng hầm lắp kính rạn do vậy không có việc kính ở tầng 35 rơi xuống gây rạn.

Tấm kính rơi làm nứt mái tầng hầm c

Bạn đang đọc bài viết Thăng Long Number One: Một tấm kính “bay” từ tầng 35 xuống đất tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục