Đêm qua chồng viết sẵn đơn ly hôn đưa thẳng cho tôi ký

Bức xúc quá, em lấy máy gọi cho con bé kia nhưng anh ta vội vàng giật lại và xin em đừng nói với con bé kia biết chuyện đã có gia đình. Anh ta còn trơ trẽn bảo sẽ ly dị em và van xin em đừng nói gì.

Vợ chồng em lấy nhau đến nay đã được 6 năm, có hai con một gái một trai. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định. Ai nhìn vào cũng bảo gia đình em hạnh phúc và lý tưởng.

Thế nhưng từ cuối năm ngoái, chồng em có đi làm thêm ở một trung tâm tiếng Anh. Anh đi làm không phải vì tiền mà vì đam mê nên em không hề phản đối và con khuyến khích, ủng hộ anh. Thế nhưng đây lại chính là sai lầm khiến gia đình em đổ vỡ như hôm nay.

Đi làm, chồng em tự giới thiệu chưa có vợ con và đã có tình cảm với một con bé học viên ở trung tâm. Chồng em làm giáo viên dạy lớp con bé đó. Điều đáng nói là con bé đó mới 21 tuổi, còn chồng em đã 30.

Khi biết chuyện, em đã chất vấn chồng em nhưng anh ấy phủ nhận, bảo chỉ quan hệ bình thường. Khi em lôi bằng chứng ra chồng em mới thú nhận đã có tình cảm nhưng chỉ vui chơi chứ không xác định gì, anh cũng cam kết sẽ chấm dứt khi lớp học kết thúc.

Rồi hôm chia tay lớp học về, chồng em bảo đã chia tay, không còn gì nữa. Em tạm thời tin lời chồng em vì từ lúc em phát hiện ra đến lúc chia tay chỉ cách nhau có 4 ngày.

Anh ta van xin em đừng nói cho cô ta biết, anh ta sẽ ly hôn em. Ảnh minh họa.

Sau đó khoảng 1 tháng, sau khi ăn uống xong, cả nhà đang xem tivi nói chuyện, đột nhiên chồng em thậm thụt đi ra ngoài gọi điện rồi lại ngồi nhắn tin. Điều đáng nói là nhắn xong tin nào anh đều xóa luôn tin đó. Em tò mò đòi xem điện thoại thì anh anh ấy không đưa. Anh ấy giật ngay lại rồi nổi nóng chửi em bỏ ngay tính tò mò của người khác đó đi rồi khóa máy bỏ lại. Lúc này điện thoại đã khóa mà không biết mật khẩu nên em không thể mở xem được.

Tối hôm đó, anh ta vẫn ngủ ngon còn em nằm trằn trọc mãi. Nghi ngờ nên em vào mail thay pass facebook của anh ấy. Đến lúc đọc tin nhắn của anh ấy với con bé kia, chân tay em rụng rời.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday