Tâm sự sốc không ngồi mát ăn bát vàng của gái “bán hoa” xứ “Đảo” -K2

Hồng kể, với cái nghề này, chuyện đánh đập phải nhập viện chỉ là chuyện bình thường như cơm bữa, rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng chứ không “ngồi mát ăn bát vàng” như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạc bẽo thân phận gái bán hoa

“Gia cảnh nghèo khó, bố lại thường xuyên say xỉn rồi đánh đập mẹ chỉ vì không sinh được con trai nối dõi tông đường. Cuộc sống của 3 mẹ con em như địa ngục. Lúc đó, em chỉ nghĩ cách thoát khỏi gia đình này và kiếm thật nhiều tiền. Nghe theo lời xúi giục của bạn bè, em đến Cát Bà, tham gia vào đường dây gái bán dâm”.

Đó là câu chuyện của cô gái mang tên Mai Thị Hồng, 25 tuổi, quê Nghệ An. Hành nghề gái bán hoa hay còn gọi là gái mại dâm gần chục năm qua tại thị trấn Cát Bà, Hải Phòng, Hồng là bà mẹ đơn thân của cô con gái 3 tuổi.

Sau khi học hết lớp 11 , vì hoàn cảnh gia đình, Hồng bỏ học ở nhà phụ giúp bố mẹ, nhường lại cơ hội học tập cho 2 cô em gái. Tuy nhiên, bố Hồng vì túng quẫn, vì cái nghèo đeo bám và vì mẹ Hồng không sinh được con trai nên thường xuyên đánh đập vợ. Chứng kiến cảnh đau lòng ấy, Hồng luôn nung nấu trong mình ước mơ làm giàu, ước mơ một cuộc sống khả giả để mẹ bớt khổ.

Lúc ấy, trong làng có rất nhiều cô gái đi làm ăn xa trở về với vẻ giàu có, quần áo hàng hiệu, mùi nước hoa thơm phức, lại còn xây nhà cho bố mẹ, qua tìm hiểu và nghe ngóng, Hồng được biết họ đang làm 'gái bán hoa’ ở thị trấn Cát Bà, Hải Phòng.

Trong con mắt ngây thơ của cô gái tuổi đôi mươi như Hồng lúc ấy, cô vẫn chưa mường tượng được hết những gì sẽ đến khi cô đi theo con đường này. Và thế là theo lời xúi giục của họ, cô xin mẹ được đi làm ăn xa. Từ đó, cuộc đời cô bước sang một bước ngoặt mới với đủ đắng cay, chua chát, tủi nhục, đau đớn.

Lên Cát Bà, cô được bạn giới thiệu vào làm nhân viên tại một nhà nghỉ nhưng thực chất là một ổ mại dâm trá hình.

Lần đầu đi khách, vì cô là gái còn “trinh” lại có ý nhan sắc nên được trả mức giá là 3 triệu đồng. Những lần sau, cô chỉ nhận được khoảng 700-900 nghìn mỗi lượt. Tuy nhiên, mỗi lần cô phải nộp một nửa cho chủ nhà nghỉ hay còn gọi là má mì.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà