Vợ mang bầu, chồng mê muội gái massage không dứt ra được

Anh ta bảo với em rằng, đôi khi thấy có lỗi với em và con, anh ta cũng thừa nhận mình mù quáng, không có ý định bở vợ nhưng lại không thể dứt ra được với cô gái kia và tiếp tục quan hệ dằn vặt em.

Chào độc giả mục tâm sự,

Hiện tại em đang rất đau khổ, không biết nên giải quyết như thế nào, mong các anh chị cho em lời khuyên lúc này.

Hai vợ chồng em yêu nhau được 5 năm mới đi đến hôn nhân. Trước đó chúng em cũng đã trải qua nhiều sóng gió, giận dỗi, chia tay, làm lành nhưng rồi cũng quyết định lấy nhau.

Hiện tại em đã mang bầu được 5 tháng. Vì sức khỏe của em yếu, bác sĩ yêu cầu cẩn thận ít đi lại, cử động mạnh vì có thể sẩy thai bất cứ lúc nào. Do đó, chuyện quan hệ tình dục của vợ chồng em rất hạn chế. Mặc dù nhiều lần em cố gắng dùng những cách khác để chiều chồng để không bí bách nhưng vì anh ấy nhu cầu sinh lý quá cao nên vẫn không thể.

Gần đây, vợ chồng em thường xuyên xảy ra cãi vã, từ công việc đến tiền bạc và tật ham chơi, thích nhậu nhẹt của chồng em. Em đang mang bầu như vậy nhưng tuần nào cũng vậy, anh đi nhậu phải 3, 4 lần, và lần nào cũng phải qua 11 giờ đêm mới về.

Trong khi lương hai vợ chồng chưa đến 10 triệu, lại đang thuê trọ, riêng khoản sữa, khám thai đã tốn, chưa kể cần phải tiết kiệm để dành đến lúc sinh con nhưng anh lại thường ném tiền vào các cuộc nhậu vì sĩ diện.

Tình trạng trên khiến cả em và anh đều mệt mỏi, chán nản. Nhiều lúc đi làm về cũng chẳng muốn nhìn mặt nhau.

Thời gian gần đây em thấy anh có thái độ thay đổi, lạnh nhạt thờ ơ với em hơn và không còn có nhu cầu “ chuyện ấy ” như trước đây.

Rồi em phát hiện anh liên lạc với một con bé làm gái massage. Chồng em còn thẳng thừng thú nhận đã say con bé đó rồi, yêu đến không dứt ra được.

Bảo không bỏ vợ con nhưng chồng em lại không thể dứt ra được với cô gái massage kia vì thương đời cô ta khổ. Ảnh minh họa.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu