Tăm tre Bình Minh hướng tới sức khỏe cộng động

14:40 06/09/2013

Từ xưa tới nay nhiều dân tộc trên thế giới sử dụng tăm như một biện pháp bảo vệ răng miệng và xỉa răng được coi như một nét trong văn hoá ẩm thực của người Việt. Tại Việt Nam, nói đến tăm tre không thể không nhắc đến Bình Minh.

Doanh nghiệp tăm tre Bình Minh đã cho ra đời một sản phẩm tăm tre được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu xuất xứ từ Thái Lan. Hiện nay, thương hiệu tăm tre Bình Minh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp tăm tre Bình Minh được thành lập 04/7/1995 và hoạt động có hiệu quả, tạo được niềm tin người tiêu dùng trong suốt những năm qua.

Bình Minh lấy nguyên liệu sản xuất tăm từ cây tre Nùng ở các tỉnh Nghệ An,Thanh Hoá là loại tre có dóng dài ít mấu mắt. Sản phẩm tăm thô được ủ với nguyên liệu cây Quế ở tỉnh Yên Bái trong 6 giờ hoàn toàn tiệt trùng.

Tiêu dùng & Dư luận - Tăm tre Bình Minh hướng tới sức khỏe cộng độngPhó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và các lãnh đạo thăm quan gian hàng tăm tre Bình Minh tại hội nghị sơ kết 3 năm cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”

Với uy tín chất lượng trong nhiều năm qua, tăm tre Bình Minh đã có sự phát triển vượt bậc, mở rộng quy mô sản xuất với 04 xưởng sản xuất  bao gồm ở huyện Quỳ Châu - Tỉnh Nghệ An, huyện Duy Tiên - Nam Hà, Xuân Mai, tỉnh Hoà Bình và Hà Nội. Với quy mô ngày càng lớn và chuyên nghiệp, Bình Minh đã góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều hộ gia đình ở một số xã miền núi, nông thôn còn khó khăn.

Tiêu dùng & Dư luận - Tăm tre Bình Minh hướng tới sức khỏe cộng động (Hình 2).Gian hàng tăm tre Binh Minh tham gia hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 

Với phương châm hướng tới lợi ích và sức khoẻ của người tiêu dung, trong những năm qua, sản phẩm tăm tre Bình Minh đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp bộ ban ngành và rất nhiều giải thưởng về sản phẩm tăm tre đảm bảo các tiêu chuẩn và đạt nhiều giải thưởng như:

Sản xuất theo tiêu chuẩn 01-2003

Chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hà Nội cấp số 45/2003

Chứng nhận kết quả thử nhiệm của tổng cục đo lường chất lượng cấp số 2775/2010

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ ) cấp giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng hoá số 53021

Giải thưởng Huy chương vàng tại hội chợ hàng chất lượng cao 2003 cho 2 sản phẩm tăm tre hương Quế và tăm tre hương Bạc Hà.

Giải thưởng Bạch Thái Bưởi 2009

Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam 2009

Giải thưởng sản phẩm bình chọn tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà nội 2010

Giải thưởng biểu tượng Vàng vì sự nghiệp phát triển doanh nhân Việt Nam 2010

Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010

Giải thưởng Vàng Thăng Long 2011

Giải thưởng người tiêu dùng 3 miền Trung-Nam-Bắc bình chọn sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2011

Giải thưởng sản phẩm chất lượng cao 2011

Giải thưởng tốp 100 sản phẩm và dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012

Giải thưởng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2013

Trải qua nhiều thăng trầm, từ những khó khăn ban đầu về kinh tế, vấp phải sự cạnh tranh của tăm tre Trung Quốc... tăm tre Bình Minh đã không ngừng vươn lên với sự cộng tác với báo chí, đài truyền hình và đạt được những bước tiến quan trọng trên bước đường khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tăm tre tại Việt Nam.

Thành công của Doanh Nghiệp tăm tre Bình Minh dựa trên quan điểm bảo vệ doanh nghiệp và sản phẩm của mình cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng, khẳng định bản lĩnh sáng tạo và khả năng tay nghề. Doanh nghiệp không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã bao bì, mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Tăm tre Bình Minh hướng tới sức khỏe cộng động tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục