'Tấn công' Mourinho, 1 CĐV bị bắt

Cảnh sát Anh vừa bắt 1 CĐV đã chọc tức Mourinho trong trận đấu với Steaua Bucharest vừa qua.

Sau trận thua trước Stoke cuối tuần qua, Chelsea đã tìm lại được sức bật sau chiến thắng trước Steaua Bucharest đêm qua. Có một điều dễ nhận thấy rằng trong trận đấu này, những cầu thủ của Chelsea như Oscar hay Hazard đã bị "tấn công" bởi đèn laser.

Không chỉ có vậy, HLV Mourinho cũng trở thành nạn nhân của những thứ ánh sáng quái ác này. Chia sẻ trước báo giới, "Người đặc biệt" cho biết: "Trong trận đấu, tôi đã một vài lần bị "tấn công" bởi đèn laser nhưng tôi không cảm thấy đau đớn, vì vậy, tôi đã bỏ qua".

Tuy nhiên, cảnh sát Anh đã không bỏ qua cho CĐV sử dụng "thứ đồ chơi" này. Ngay sau trận đấu, họ đã triệu tập "thủ phạm" lên đồn cảnh sát ở phía Tây London để thẩm vấn.

Trong những năm qua, chuyện những CĐV chiếu tia laser vào cầu thủ, HLV trên sân bóng không phải là hiếm. Trong thời gian qua, cảnh sát Anh đang rất mạnh tay để ngăn chặn vụ việc này.

Theo Minh Anh (VnExpress.net)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

  • B.Bình Dương 0–1 HAGL: Hồng Duy, Văn Thanh rực sáng

    B.Bình Dương 0–1 HAGL: Hồng Duy, Văn Thanh rực sáng

  • Chelsea, Man City vui buồn trái ngược, Real khiến Barca ôm sầu

    Chelsea, Man City vui buồn trái ngược, Real khiến Barca ôm sầu