Tấn công trụ sở chính quyền tại Iraq, 15 người chết

Một nhóm phiến quân đã tiến hành vụ đánh bom xe phối hợp và xả súng vào các trụ sở chính quyền và lực lượng an ninh ở thành phố Hawijah làm 15 người thiệt mạng. Tân Hoa xã đưa tin, trưa 25/9.

Tân Hoa xã đưa tin, trưa 25/9, một nhóm phiến quân đã tiến hành vụ đánh bom xe phối hợp và xả súng vào các trụ sở chính quyền và lực lượng an ninh ở thành phố Hawijah, cách thủ phủ tỉnh Kirkuk giàu dầu mỏ của Iraq khoảng 60km về phía Tây, làm 15 người thiệt mạng và 30 người bị thương.

Hiện trường một vụ đánh bom tại Iraq. (Nguồn: independent.co.uk)

Nguồn tin cảnh sát địa phương giấu tên cho biết vụ tấn công xảy ra khi nhóm phiến quân cho nổ một quả bom xe gần một đồn cảnh sát, trong khi hai kẻ đánh bom xe liều chết tấn công ngay lối vào tòa nhà hội đồng thành phố và một đồn cảnh sát khác.

Cùng lúc đó, sáu quả đạn cối đã nã trúng sở chỉ huy cảnh sát gần tòa nhà hội đồng thành phố. Ngay sau đó, hàng chục tay súng đã tấn công vào tòa nhà này và giao tranh ác liệt với lực lượng an ninh.

Theo TTXVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria cắt tiếp viện, bao vây phiến quân ở Wadi al-Bardi

    Quân đội Syria cắt tiếp viện, bao vây phiến quân ở Wadi al-Bardi

  • Syria: SAA triển khai phản công, đẩy lùi IS khỏi sân bay Deir Ezzor

    Syria: SAA triển khai phản công, đẩy lùi IS khỏi sân bay Deir Ezzor

  • Clip: Quân đội Syria đánh chiếm thị trấn chiến lược ở tây Damascus

    Clip: Quân đội Syria đánh chiếm thị trấn chiến lược ở tây Damascus