Tân Hiệp Phát tham gia hội chợ ‘Tôn vinh hàng Việt' năm 2017

08:30 08/07/2017

Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát với các nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không độ, Nước uống vận động Active chanh muối… đã tham gia hội chợ “Tôn vinh hàng Việt”

Hội chợ đang diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với nhiều hoạt động trưng bày, tổ chức trò chơi, giới thiệu sản phẩm nhằm giao lưu, quảng bá cùng các thương hiệu Việt khác.

Với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”, hội chợ “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thường trực Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tiêu dùng & Dư luận - Tân Hiệp Phát tham gia hội chợ ‘Tôn vinh hàng Việt' năm 2017

Hội chợ này là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài giao lưu, quảng bá sản phẩm với đa dạng lĩnh vực kinh doanh, từ thực phẩm chế biến, may mặc, da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, các loại thức uống, các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng khác.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, cho biết nhằm thúc đẩy và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, với tiêu chí “sản phẩm Việt phải chinh phục trái tim người Việt”, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tham gia hội chợ này cùng với 130 doanh nghiệp Việt khác có uy tín.

“Các sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ… được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới và đã xuất khẩu đi hơn 18 quốc gia. Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát luôn trân trọng đến mỗi khách hàng và mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận các sản phẩm có lợi cho sức khỏe”, ông Khôi chia sẻ.

Tiêu dùng & Dư luận - Tân Hiệp Phát tham gia hội chợ ‘Tôn vinh hàng Việt' năm 2017 (Hình 2).

Nhiều hãng sản xuất đã giảm giá sâu hoặc bán sản phẩm với giá ưu đãi để người tiêu dùng có thể trải nghiệm. Đơn cử, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát bán giá ưu đãi 10.000 đồng cho mỗi chai sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ…; vàng bạc đá quý Doji tặng áo mưa cho khách mua hàng, giảm 15% trang sức kim cương, giảm 5% kim cương viên; giày Tuấn Việt giảm 20% trực tiếp cho người mua; dầu tram Cung Đình tặng bình đựng nước; nón bảo hiểm ASIA giảm 40% cho nón xe đạp…

Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động bổ trợ cũng diễn ra song song, như hội thảo đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin; bình chọn sản phẩm tiêu biểu; trao Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp tham gia chương trình này 5 năm liên tục nhằm ghi nhận sự đóng góp của họ đối với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nhiều trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh Ninh Thuận, Hậu Giang, Bến Tre, Hội Doanh nghiệp các quận 11, 8, Tân Phú và các đơn vị bán lẻ như Sài Gòn Coop, Satra, Lotte Mart VN cũng tham gia đợt này.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 9/7/2017.

Khánh Trà

Bạn đang đọc bài viết Tân Hiệp Phát tham gia hội chợ ‘Tôn vinh hàng Việt' năm 2017 tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục