Tận lúc đón dâu, cô gái xinh đẹp lấy chồng tàn tật suýt bị hủy hôn

Đám cưới của đôi vợ chồng trẻ này diễn ra như mọi đám cưới bình thường khác. Nhưng đến tận lúc đón dâu, bố mẹ Thảo vẫn không "ưng" con rể. Nhiều người chê cô dâu dại tự đâm đầu vào cái khổ.

Kiều Quang Đô (1994) bị khuyết tật bẩm sinh từ nhỏ nên khi biết anh lấy vợ đã khiến biết bao nhiêu người ngạc nhiên. Nhiều người chê cô dâu dại tự đâm đầu vào cái khổ, cũng có người nhiếc móc do nhà chú rể giàu có nên mới lấy được vợ xinh,...

Tình yêu tuyệt vời của chồng tàn tật lấy vợ xinh

Không được lành lặn như người bình thường, anh Kiều Quang Đô (1994) trú tại xã Nhật Tựu, Kim Bảng, Hà Nam từ nhỏ đã bị căn bệnh bẩm sinh quái ác. Từ lúc sinh ra đôi chân anh đã không thành hình khiến nó cứ teo tóp dần.

Gia đình anh nuốt nước mắt vào trong đưa anh đi chữa trị từ viện này sang viện khác chỉ mong cho con lành lặn nhưng không thể.

Đôi vợ chồng trẻ trong ngày cưới cùng bố mẹ chồng

Anh lớn lên trong nỗi mặc cảm mình là người tàn tật. Cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của anh gắn liền với chiếc xe lăn. Trong những giấc mơ của mình, Đô thèm khát được chạy nhảy như chúng bạn cùng trang lứa hay tự đi trên đôi chân của mình.

Đô kể lại: "Nhiều khi cảm thấy buồn chán vì rất ít khi ra đường, cuộc sống của mình suốt ngày ở nhà đâm ra cũng chán lắm".

Từ nhỏ Đô cũng xác định cuộc sống của mình sẽ rất khó khăn, đặc biệt là trong chuyện tình duyên. Anh nghĩ sẽ chẳng có cô gái nào chấp nhận lấy một người khuyết tật như anh và cũng chẳng có cô gái nào tự mình "đâm đầu vào lối chết".

Kể về tình yêu của mình, vợ anh Đô là chị Nguyễn Thị Thảo (1996) chia sẻ: "Mình quen chồng mình qua người chị họ. Lúc đầu cũng xin số điện thoại của nhau rồi nói chuyện vu vơ như những người bạn thôi, nhưng ai dè lại yêu thật", Thảo cười rất tươi, năm lấy tay chồng mình kể tiếp.

Ảnh cưới trông cô dâu chú rể ai cũng rạng rỡ.

"Lúc đầu mì

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu