Tấn Minh tiết lộ mối tình 'sét đánh' của Bằng Kiều

11:45 25/02/2016

Cùng sự kiện

Cùng với Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Uyên Linh, Tấn Mình là một trong số 4 khách mời của đêm nhạc “Bằng Kiều – Cơn mơ băng giá” diễn ra ngày 7 và 8/3/2016.

Với tư cách là đạo diễn chương trình, và cũng là một ca sĩ khách mời của chương trình, Tấn Minh cho biết thực ra Bằng Kiều là một giọng hát đa năng mà chưa ai khai thác hết, thường thì anh sẽ hát các bản HIT của anh trong các thời kỳ, nhưng khai thác Bằng Kiều ở một góc riêng nào đó thì ít người làm.

Tấn Minh và ekip muốn khán giả sẽ được nhìn thấy những góc khác của Bằng Kiều, bằng sự chiêm nghiệm của một người đàn ông đã trải qua những thăng trầm của đời sống tình cảm, đặc biệt là những ca khúc liên quan đến phụ nữ nhân ngày 8/3.

Trong số bạn bè, ai cũng biết Tấn Minh là bạn của Bằng Kiều từ thủa hàn vi, và cùng lớn lên từ ngôi trường nhạc viện, sống những tháng ngày tuổi trẻ cùng nhau, hẳn Tấn Minh sẽ rất hiểu âm nhạc Bằng Kiều để làm cho hay?

Trả lời cho điều này, Tấn Minh cho biết: "Thực ra, có những góc khuất trong tâm hồn mà đôi khi bạn bè cũng không thể hiểu hết được. Tuy nhiên tôi và Bằng Kiều hiểu nhau ở mức độ đủ để có thể biết hiểu được ý tứ của nhau trong công việc. Những người cùng thời, lại học cùng trường thì thường sẽ có nhiều điểm chung, ít nhất là những ký ức của thời quá khứ. Một mối tình “sét đánh” nào đó, hay một bóng hồng thu hút đám choai mới lớn có thể sẽ là những ký ức rất đẹp để từ đó có thể nói lên được nhiều điều thông qua âm nhạc.

Thực ra tôi vẫn tôn trọng cái “riêng” rất đặc biệt và đầy ma lực của Bằng Kiều. Mọi sự dàn dựng hay sắp đặt cũng chỉ để làm nó trở nên hay hơn, đắt giá hơn chứ không phải phá vỡ cá bản ngã vốn có của người nghệ sỹ. Tôi sẽ không dùng nhiều mảng miếng hay dàn dựng công phu hoặc quá cầu kỳ, bởi cả tôi và Bằng Kiều đều là những người giản dị, mộc mạc và thiên nhiều về chiều sâu nội tâm. Sự dàn dựng ở đây chỉ để góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn của giọng hát đầy ma lực ấy mà thôi".

Bạn đang đọc bài viết Tấn Minh tiết lộ mối tình 'sét đánh' của Bằng Kiều tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục