Tân sinh viên vượt khó đến trường cùng Nokia

Đại diện Nokia - hãng điện thoại hàng đầu thế giới của Phần Lan cho biết, hãng này và FPT Shop đã tài trợ 100 điện thoại Nokia Asha 501 và 13 Laptop Core i3 cho hai Quỹ học bổng của báo Tuổi Trẻ TP.HCM và báo Thanh Niên để tiếp sức tân sinh viên.

Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” và “Laptop tặng tân thủ khoa” do báo Tuổi TrẻThanh Niên khởi xướng, dự kiến từ cuối tháng 8/2013 – 10/2013 sẽ tặng học bổng cho 1.675 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Ngoài 5 triệu đồng tiền học bổng, các tân sinh viên may mắn sẽ được tặng thêm phần quà là 1 điện thoại Asha 501; bên cạnh đó, 13 tân thủ khoa sẽ nhận được 1 laptop Core i3.

Lễ trao học bổng tiếp sức đến trường

“Tiếp sức đến trường” là học bổng trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ TP.HCM, đến nay đã hỗ trợ trên 7.800 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến với giảng đường đại học và cao đẳng. Còn “Laptop tặng tân thủ khoa” là chương trình do báo Thanh Niên khởi xướng, mong muốn hỗ trợ tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay.

Theo baocongthuong.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam