Táo quân 2014: Chí Trung vào vai Táo điện lực

Hài Tết 2014

Từ chối vai Táo giao thông vì năm nay giao thông đã cải thiện nhiều, NSƯT Chí Trung vào vai Táo điện lực với màn báo cáo “đỡ đạn” cho những kêu ca về ngành điện.

Buổi ghi hình Táo quân 2014 ngày 19/1 kéo dài tới tận 24 giờ đêm và chật cứng khán giả, ngay cả lối đi cũng không còn chỗ đứng.

Theo tin tức, những vấn đề nóng bỏng gây bức xúc của năm 2013 như bảo mẫu hành hạ trẻ em, vệ sinh an toàn thực phẩm, thủy điện vô tư xả lũ, y đức bác sĩ, gói cứu trợ 30.000 tỉ cho thị trường bất động sản… đã được các Táo đưa lên sân khấu trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2014.

Một số tạo hình của các nghệ sĩ trong Táo quân 2014:

Từ chối vai Táo giao thông vì năm nay giao thông đã cải thiện nhiều, NSƯT Chí Trung vào vai Táo điện lực với màn báo cáo “đỡ đạn” cho những kêu ca về ngành điện. Lý giải lý do ngành điện hạch toán tiền điện vào cả việc xây khách sạn, resort, độc quyền nên thoải mái móc túi dân, Táo Điện lực hài hước cho rằng, vì ngành điện là ngành nguy hiểm nên phải bù đắp cho nhân viên ngành này. Việc xây khách sạn, resort là để cho nhân viên nghỉ dưỡng.

  Táo quân 2014: Chí Trung vào vai Táo điện lực - Ảnh 1

Chí Trung vào vai Táo điện lực. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trả lời chất vấn tại sao lại xả lũ bất ngờ gây thiệt hại cho dân, Táo Điện lực điềm nhiên “xả lũ còn hơn là để vỡ đập, đằng nào cũng chết cả. Nhưng xả lũ thì tốt hơn. Dân mình thấp cổ bé họng, kêu chán thì thôi, không kêu nữa”. Bị mắng là vô trách nhiệm trong việc xả lũ, Táo này cũng nói luôn: “có thông báo đấy chứ. 12 giờ đêm chúng tôi thông báo, 3 giờ sáng chúng tôi xả lũ”. Những phát ngôn vô cảm của Táo Điện lực đã khiến người dân (Ngọc hoàng giả) điên tiết rút giày ném thẳng vào táo này.

> Chợ 'sex rong' ngồn ngộn giữa lòng Hà Nội

> Clip bác sĩ đặt máy quay lén ở phòng khám ngực phụ nữ

> Video: 5 biểu hiện nguy hiểm của dân chơi 'ngáo đá'

> Vừa bước vào thang máy thì gặp nạn

> Nhan sắc kiều diễm của cô gái thừa kế giàu nhất châu Á

> Video: 12 tư thế hôn 'bá đạo'... chưa từng biết đến

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Máy bay huấn luyện rơi tại Phú Yên, 1 học viên tử nạn [VIDEO]

    Máy bay huấn luyện rơi tại Phú Yên, 1 học viên tử nạn [VIDEO]

  • Hàng chục thí sinh hoang mang vì 'bỗng dưng' bị chuyển KV ưu tiên?

    Hàng chục thí sinh hoang mang vì 'bỗng dưng' bị chuyển KV ưu tiên?

  • Hà Nội: 7 ngày sau bão vẫn ngập úng, dân lo sợ ngắt điện dùng nến

    Hà Nội: 7 ngày sau bão vẫn ngập úng, dân lo sợ ngắt điện dùng nến