Táo Quân 2016: Vân Dung gây sốc cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng?

Tham gia Táo Quân 2016, Vân Dung chia sẻ ảnh chế cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng gây sốc khiến người xem cười ngất.

Mới đây, nữ diễn viên hài Vân Dung đăng hình ảnh hài hước của cô khi tham gia Táo Quân 2016 với chú thích “Năm nay kinh tế ổn định nên em cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng cho oách” trên trang facebook cá nhân.

Vân Dung gây sốc cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng tại Táo Quân 2016?

Bức ảnh chế Vân Dũng cưỡi heo bay lên trời này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like của người hâm mộ cùng những bình luận hài hước.

Được biết, chương trình Táo Quân 2016 được ghi hình trong 2 ngày 29 và 30/1 để chuẩn bị phát sóng trước thời khắc giao thừa như mọi năm trên VTV.

Bất chấp thời tiết rét mướt thủ đô Hà Nội những ngày qua, dàn diễn viên Táo Quân 2016 vẫn gấp rút ngày đêm tập luyện để chuẩn bị cho ngày ghi hình. Bên cạnh những vất vả, các nghệ sĩ có những khoảnh khắc vui nhộn khiến khán giả hâm mộ thêm phần nóng lòng, háo hức xem Táo Quân 2016.

Những hình ảnh hậu trường vui nhộn của Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2016 trước giờ ghi hình được nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long và MC Thảo Vân đăng tải lên trang cá nhân mới đây khiến khán giả hâm mộ thêm phần nóng lòng, háo hước.

Tạo hình đằm thắm, dịu dàng bất ngờ của "Cô Đẩu" Công Lý năm nay bên cạnh "Nam Tào" Xuân Bắc và "Táo" Tự Long thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Các "Táo" Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Bắc, Vân Dung cười tươi rạng ngời trong những bộ trang phục lộng lẫy, ấn tượng.

Khoảnh khắc thân thiết, hài hước của nghệ sĩ Chí Trung và Quốc Khánh trong hậu trường. Vai diễn "Ngọc Hoàng" năm nay

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'