Tàu cá bị đâm chìm, 11 thuyền viên thoát chết

Chiếc tàu mang biển số 97779 TS của ngư dân tỉnh Phú Yên bất ngờ đâm chìm tàu KG 1620TS của một ngư dân Kiên Giang rồi bỏ chạy.

Tin từ Đồn biên phòng Thổ Châu sáng 24/8 cho biết, đơn vị này vừa bàn giao người, phương tiện và hồ sơ vụ một tàu cá mang biển số tỉnh Phú Yên đâm chìm tàu cá của ngư dân tỉnh Kiên Giang cho Công an huyện Phú Quốc xử lý theo thẩm quyền.

Vào khoảng 19h30 ngày 21/8, tại vùng biển Bãi Dong, xã Thổ Châu (Phú Quốc, Kiên Giang), chiếc tàu mang biển số 97779 TS của ngư dân tỉnh Phú Yên, do thuyền trưởng Trần Văn Thông (SN 1972) đã bất ngờ đâm chìm tàu KG 1620TS của một ngư dân Kiên Giang rồi bỏ chạy. Sau khi tàu bị chìm, 11 thuyền viên đã bơi được vào bờ thoát chết.

Nhận được tin báo, Chỉ huy Đồn biên phòng Thổ Châu đã tổ chức truy đuổi, đến khoảng 23h30 cùng ngày thì bắt được con tàu gây án nói trên khi đang trên đường chạy qua vùng biển tỉnh Cà Mau. Theo nhận định, thiệt hại ban đầu của tàu KG 1620TS khoảng 1 tỷ đồng. Hai bên đã có mâu thuẫn trước đó.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi