Taxi Mai Linh chạy tốc độ cao cuốn xe máy vào gầm

Chạy với tốc độ nhanh chiếc xe taxi hãng Mai Linh đã đâm vào xe máy của 2 người trung tuổi khiến cả 2 nguy kịch. Quốc lộ 1A hướng vào trung tâm Thủ đô ách tắc kéo dài.

Khoảng 9h30 sáng 17/8 chiếc xe taxi hãng Mai Linh mang biển kiểm soát Hà Nam chạy từ đường cao tốc quốc lộ 1A hướng vào trung tâm Thủ đô với tốc độ nhanh. Khi đến đoạn gầm cầu Thanh Trì thì bất ngờ đâm vào chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển chở theo một người phụ nữ cũng khoảng 50 tuổi, đi ngang qua gầm cầu Thanh Trì.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm bất ngờ khiến 1 người tung lên đầu xe gây vỡ vụn kính chắn gió chiếc xe taxi. Chiếc xe máy của nạn nhân nằm gọn trong gầm xe taxi, kính chắn gió và phần đầu xe taxi bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc cả hai nạn nhân nhanh chóng được lái xe taxi và người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn khiến quốc lộ 1A hướng vào trung tâm Thủ đô Hà Nội ách tắc kéo dài.

Hiện vụ việc đang được các nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài