Tây Ninh: Học viên ném đá, tấn công cán bộ để leo rào trốn trại

Trong lúc trung tâm tổ chức cho các học viên ra ngoài sân tập để vui chơi thể thao, một số học viên đã kích động nhiều người khác rồi cùng nhau bỏ trốn...

Ngày 26/11, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Tây Ninh - ông Võ Thanh Thủy xác nhận trên báo chí đã có 68 học viên cai nghiện tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội tỉnh Tây Ninh đã trốn khỏi trung tâm.

Theo đó, vào khoảng 13h30' ngày 25/11, Trung tâm cho các học viên ra khu vực sân để vui chơi, lúc này, một nhóm học viên đã hô hào kích động nhiều người khác cùng trốn trại.

Nhóm này ra tới khu vực cổng thì bị chặn lại nên quay vào bên trong đòi tấn công cán bộ trung tâm, rồi lấy các giường sắt để làm thang trèo qua hàng rào bỏ trốn.

Hình ảnh một cuộc trốn trại, đập phá của các học viên cai nghiện tại Đồng Nai

Chỉ trong khoảng thời gian 20 phút, 68 học viên thoát được ra ngoài rồi tản ra khắp nơi để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng. Phía Trung tâm đã thông báo đến các lực lượng chức năng tỉnh, huyện và các xã lân cận phối hợp với gia đình vận động các học viên quay về trại.

Hiện đã đưa được 40 học viên quay trở về, Sở LĐ-TB-XH vẫn đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng công an gấp rút truy tìm những học viên còn lại.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe