Techz tặng bạn đọc case ốp lưng iPhone

Với mong muốn được trao đổi, giao lưu, tương tác với bạn đọc TechZ mở chuyên mục “Tặng quà cho bạn đọc” mang đến cho bạn đọc cơ hội sở hữu một hoặc một số món đồ công nghệ khi tham gia chương trình.

Techz sẽ trao tặng 5 bộ vỏ ốp lưng iPhone 4/4S cho đợt này.

Là một chuyên trang công nghệ, Techz luôn mong muốn đưa đến cho bạn đọc những tin tức, thông tin mới nhất của thị trường công nghệ trong nước và quốc tế, những đánh giá, phân tích khách quan về các sản phẩm, sự kiện công nghệ. Ngoài ra, TechZ còn hy vọng được giao lưu, trao đổi, qua đó tăng tính tương tác với bạn đọc, phát triển một xã hội thông tin, một cộng đồng công nghệ lớn mạnh.

Thời gian vừa qua, nhận được sự trợ giúp của một số đối tác, TechZ quyết định mở chuyên mục “Tặng quà cho bạn đọc”. Mỗi lần chương trình tổ chức, TechZ sẽ trao tặng một (hoặc một số) món đồ công nghệ cho (những) bạn đọc may mắn trúng giải chiểu theo thể lệ sẽ được cung cấp dưới đây.

Thể lệ tham dự:

- Thời gian dự thưởng kéo dài từ hôm nay ngày 9/10/2013 đến 16h00 ngày 13/10/2013.

- Bạn đọc click vào đường link ở cuối bài viết, bấm "Chấp nhận" để hệ thống của chúng tôi tự dộng xử lý và lấy ra yêu cầu dự thưởng của các bạn và cung cấp các thông tin nhận dạng.

- Các bạn lưu ý, thông tin các bạn nhận được là mã số dự thưởng (gồm các số ở nhóm cuối cùng). Chúng tôi sẽ có trang thông báo danh sách và mã dự thưởng của người tham dự riêng.

- Techz sẽ lấy kết quả xổ số miền bắc của ngày cuối cùng trong thời gian dự thưởng làm căn cứ trao giải và thông báo bạn đọc trúng giải trên fanpage và trên trang chủ Techz.vn.

Trong lần đầu tiên tổ chức này, TechZ xin tặng bạn đọc 5 bộ vỏ cho iPhone 4/4S. Lưu ý, đây là những bộ vỏ hoàn toàn mới, được đối tác cung cấp cho chúng tôi trong tình trạng nguyên seal hộp. Dưới đây là những hình ảnh thêm về các sản phẩm này:

Nhận giải:

- Bạn đọc tại Hà Nội có thể đến tòa soạn của chúng tôi tại tầng 4 tòa nhà Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đọc ở các tỉnh xa có thể gọi điện đến toàn soạn theo số 04.62698999, máy lẻ 216 để cung cấp thông tin về địa chỉ. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi quà tặng cho bạn đọc trúng thưởng qua đường bưu điện.

- Sau 3 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng, nếu bạn đọc không liên hệ hoặc chúng tôi không tìm được người trúng thưởng, Techz sẽ tiến hành chọn thưởng lại và hủy kết quả trả thưởng trước đó.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường công nghệ trong nước và thế giới, hãy like fanpage của TechZ theo đường link này.

Để xem mã số dự thưởng và những bạn đọc đã tham gia quá trình dự thưởng, hãy theo đường link này.

Bấm vào đường link này để tham gia nhận thưởng

Chúng tôi rất cám ơn cửa hàng Phụ kiện 113, địa chỉ tại 113A ngõ Xã Đàn 2,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội đã tham gia tài trợ quà tặng cho chương trình lần này.

Lưu ý: Mọi thắc mắc và kiến nghị giải quyết tranh chấp, bạn đọc có thể gửi qua đường điện thoại của tòa soạn (đã cung cấp ở phần Nhận giải) hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

Theo Techz.vn/ĐS&PL

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam