Tello chính thức gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2018

18:20 31/08/2013

Tello đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018. Đây là lần thứ hai trong năm nay, Tello gia hạn hợp đồng với Barca.

Đầu năm nay, Tello đã gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên anh đã đàm phán với Barca trong suốt cả mùa Hè để một lần nữa cải thiện hợp đồng của mình. Barca được cho là muốn tăng thêm khoản tiền giải phóng trong hợp đồng của Tello. 

vn/files/46hu/082013/31/ZubizarretaRosellTelloBartomeuARAIMA2013083001244.jpg" alt="Bóng đá Quốc tế - Tello chính thức gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2018" >
Tello cùng với các quan chức của Barca - Ảnh: fcbarcelona.com


Báo chí Tây Ban Nha cho biết một thỏa thuận mới đã được đồng ý và Tello đã có mặt ở trụ sở của CLB để gia hạn hợp đồng. Cầu thủ chạy cánh đã gia hạn thêm 2 năm hợp đồng. Điều này cho phép anh gắn bó với Barca đến tháng 6-2018. Mức phí giải phóng của Tello là 25 triệu euro.

"Tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng", Tello phát biểu trên trang chủ của Barca. Anh nói tiếp: "Thật là một giấc mở để có thể ở lại CLB nhiều năm hơn nữa. Tôi hy vọng mọi thứ vẫn tốt như họ đang có và tôi có thể được thi đấu. Tôi sẽ nắm bắt tất cả mọi cơ hội mà HLV trao cho tôi và cố gắng làm một cách tốt nhất mà tôi có thể".

P.V

Bạn đang đọc bài viết Tello chính thức gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2018 tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục