Terry gợi ý Chelsea treo áo đấu của Lampard

Trung vệ thủ quân Chelsea ngậm ngùi khi sắp phải chia tay người đồng đội thân thiết từng chung lưng đấu cật với anh suốt 12 năm qua.

Bất chấp những nỗ lực chứng tỏ của Lampard, những lời kêu gọi thống thiết từ người hâm mộ, Chelsea vẫn lạnh lùng từ chối mời tiền vệ 34 tuổi này ký hợp đồng mới, thay hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn khi mùa giải này kết thúc.

Lampard, vì thế, hôm qua thông qua người đại diện khẳng định anh chắc chắn sẽ chia tay Chelsea hè này, khép lại 12 năm cống hiến cho CLB.

Sự ra đi của Lampard khiến Terry bùi ngùi. Suốt 12 năm qua, hai anh được xem như những biểu tượng cho khát vọng chiến thắng, màu cờ sắc áo của CLB. Cùng với nhau, họ đã nâng cao một loạt chiếc Cup danh giá, trong đó có ba chức vô địch Ngoại hạng và một danh hiệu Champions League.

Terry vì thế, kêu gọi Chelsea treo vĩnh viễn chiếc áo số 8 gắn liền với Lampard 12 năm qua.

“CLB nên treo áo số 8 để bày tỏ sự tôn trọng với Lampard”, trung vệ thủ quân Chelsea chia sẻ qua tài khoản Webstagram cá nhân. Anh sau đó mô tả đồng đội sắp ra đi là “nhịp đập con tim - người hùng - huyền thoại - cỗ máy làm bàn - bạn - người gương cao ngọn cờ màu xanh của Chelsea”.

Treo áo đấu là cách được nhiều CLB lớn dùng để tri ân, tôn vinh những cầu thủ có đóng góp to lớn cho họ. Milan cất vĩnh viễn treo áo số 3 và số 6, hai số áo từng gắn liền với các huyền thoại Paolo Maldini và Franco Baresi. Napoli cũng làm điều tương tự với chiếc áo số 10 vốn thuộc về Diego Maradona.

Theo VNE

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth