Địa điểm đưa trẻ đi chơi ở TP.HCM ngày Tết Thiếu nhi 1/6

19:15 30/05/2015

Tết Thiếu nhi 2015 chắc hẳn sẽ rất ý nghĩa khi bé được dạo chơi trong công viên Văn hóa Đầm Sen, Thảo Cầm Viên hay công viên Tao Đàn,...

Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11, TP.HCM)

Công viên Văn hóa Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, TP.HCM.

Đây được coi là một trong những điểm lý tưởng cho trẻ vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 .

Công viên Văn hóa Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước. Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen còn là nơi vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho các em thiếu nhi, có khá nhiều sân chơi hấp đẫn như sân trượt patanh, xe ô tô điện, tàu trượt cao tốc, công viên nước, tàu du lịch trên không,…

Đặc biệt, "Thủy cung Đầm Sen" là một công trình phục vụ tham quan giải trí mới của Công viên văn hóa Đầm Sen. Thủy cung Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với tổng thể tích nước trên 2500m3, là nơi sinh sống của hơn 6000 cá thể sinh vật thuộc hàng trăm loài sinh vật đa dạng dưới nước.

Thảo Cầm Viên (Quận 1, TP.HCM )

Thảo Cầm Viên là nơi bảo tồn động thực vật có tuổi thọ đứng hàng thứ 9 trên thế giới, tại Việt Nam.

Đến đây, các em thiếu nhi sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được tận hưởng không khí trong lành, cùng với tiếng thú, tiếng chim muông cùng vô vàn cây xanh, hoa đẹp. Không chỉ vậy, Thảo Cầm Viên còn có vai trò giáo dục, bảo tồn và nghiên cứu.

Công viên Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM)

Công viên Tao Đàn có khu riêng dành cho trẻ em chơi nên chắc hẳn, trẻ sẽ có một ngày Tết Thiếu nhi cực vui khi đến đây. Gia đình có thể tổ chức picnic trên những bãi cỏ rộng, sẽ rất thú vị khi đến đây và nghe tiếng chim hót vào lúc sáng sớm.

Bạn đang đọc bài viết Địa điểm đưa trẻ đi chơi ở TP.HCM ngày Tết Thiếu nhi 1/6 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục