Tết Trung thu rộn ràng của thí sinh Giọng hát Việt nhí 3 mùa

11:01 28/09/2015

Đêm Gala Giọng hát Việt nhí 2015 với sự xuất hiện của dàn thí sinh nhí 3 mùa đã mang không khí Tết trung thu tràn ngập đến các em nhỏ mọi miền đất nước.

Đêm Gala Giọng hát Việt nhí 2015 với chủ đề Trung thu trọn vẹn đã diễn ra tối qua (27/09). Đây là đêm nhạc được tổ chức với mục đích mang món quà đặc biệt ý nghĩa đến với các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước trong mùa lễ hội Trung thu rộn ràng.

Gala Giọng hát Việt nhí 2015 tràn ngập sắc màu Trung thu.

Đêm Gala đã hội tụ nhiều thí sinh nhí ở cả ba mùa giải: Quán quân mùa 1 –Quang Anh, Quán quân mùa 2 –Thiện Nhân, ‘hoàng tử tóc xù’ – Hoàng Anh, ‘hot boy mắt hí’ Mai Chí Công, ‘anh Sáu’ Đoàn Minh Tài, ‘ bánh mì cháy’ Quỳnh Anh, ‘tiểu diva’ – Thu Hà, cô bé hát dân ca – Thu Hiền, ‘hiện tượng nhạc Trịnh’ – Huyền Trân, cậu em út – Phúc Nguyên, Thế Lân, Cao Lê Hà Trang, Hồ Võ Thanh Thảo.

Ngoài ra trong chương trình còn có sự xuất hiện các thí sinh nhí năm nay như: ‘công chúa tóc mây’ – Hồng Minh, ‘thần đồng opera’ Phương Khanh, cô bé Thu Thủy, ‘bé lủng’ Nhã Thy, Công Quốc, Thế Thanh, Khánh Linh, Tiến Quang, Hải Yến, Hà Vy và Hồng Minh.

Các em đã cùng nhau ca hát và mang không khí trung thu đến với sân khấu Gala Giọng hát Việt nhí qua những ca khúc đầy ý nghĩa như Bài ca trung thu, Em là bông hồng nhỏ, Lời ru một đời, Khoảnh khắc Việt Nam, Về nhà, Ngôi nhà của tôi...

Ngoài ra, trong đêm này, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh kết hợp với các thí sinh mùa thứ 3. Nữ ca sĩ Hà thành cùng vớ

Bạn đang đọc bài viết Tết Trung thu rộn ràng của thí sinh Giọng hát Việt nhí 3 mùa tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục