Thách thức danh hài mùa 2: Ngô Kiến Huy sẽ 'soán ngôi' Đại Nghĩa?

09:36 28/07/2015

Trước những nhận xét chê bai về khả năng làm MC, chàng “bắp” Ngô Kiến Huy đã không ngại ngần lên tiếng “phản pháo” lại.

Từng thử sức mình ở vị trí MC trong một số chương trình giải trí nhưng mới đây nhất, khi đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cho “Tuyệt Đỉnh Giác Quan”, Ngô Kiến Huy lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và người hâm mộ. Bởi nhẽ, theo format chương trình, Ngô Kiến Huy phải xây dựng hình tượng là một nhân tố lạnh lùng, bí hiểm. Từ đó, tạo áp lực cho thí sinh khi bước vào các thử thách giác quan. Hình ảnh này vô tình khiến Ngô Kiến Huy bị gắn mác “thánh đơ” “thanh niên nghiêm túc” hay thậm chí “mặt lạnh”.

Một bình luận về cách dẫn chương trình của Ngô Kiến Huy trên mạng xã hội.

Được biết, gần đây Ngô Kiến Huy lại nhận được lời mời làm MC cho gameshow “Thách Thức Danh Hài” mùa thứ 2. Theo đó, không ít người bày tỏ sự quan ngại về cách dẫn dắt của Ngô Kiến Huy. Liệu rằng anh sẽ đem phong thái nghiêm túc đó đến một chương trình đòi hỏi sự linh hoạt, có khiếu hài hước và đặc biệt là một chút khả năng diễn xuất như “Thách Thức Danh Hài”?

Đại Nghĩa từng tạo được dấu ấn với “ Thách Thức Danh Hài ” mùa đầu tiên.

Có thể nói, đây là một quyết định mạo hiểm của Ngô Kiến Huy. Một phần vì Đại Nghĩa đã làm rất tốt vai trò MC mùa đầu tiên của chương trình. Một phần vì chàng “bắp” đang nằm trong tâm điểm của dư luận. Thực tế, Đại Nghĩa là MC đa năng, vừa có thể khuấy động sân khấu một cách tự nhiên vừa có khả năng tấu hài, truyền cảm hứng còn Ngô Kiến Huy, hình ảnh của anh trong lòng khán giả vẫn là ca sĩ, diễn viên hơn là một người dẫn chương trình.

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài mùa 2: Ngô Kiến Huy sẽ 'soán ngôi' Đại Nghĩa? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục