Ku Tin nhảy tới ‘tụt cả quần’ khiến Trấn Thành cười tí ngã

Dưới sự cổ vũ của giám khảo Trấn Thành, Ku Tin nhảy sung đến nỗi “tụt cả quần” khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Tối ngày 29.11 tới đây, tập 5 của chương trình Thách thức danh hài sẽ được lên sóng vào lúc 20h trên kênh truyền hình HTV7 – TP.HCM.

Xem video:

Được biết, trong đêm thi lần này, các khán giả sẽ được phen cười khoái chí với sự xuất hiện của những người chơi giả gái vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, “ hiện tượng mạng ” Ku Tin cũng sẽ “góp vui” bằng các tiết mục độc đáo và vô cùng dễ thương.

Trước "Thách thức danh hài", Ku Tin từng xuất hiện trong chương trình "Người hùng tí hon".

Trong trang phục đặc trưng của miền Tây kèm thêm phụ kiện giày lười và kính mắt cá tính, Ku Tin khoe khả năng vũ đạo lôi cuốn của mình. Đáng chú ý, dưới sự cổ vũ của giám khảo Trấn Thành , Ku Tin còn nhảy sung đến nỗi “tụt cả quần” khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Chứng kiến nét đáng yêu “hết cỡ” của cậu bé, Việt Hương sau đó cũng tháo cả giày, bước lên sân khấu để “phiêu” theo điệu nhảy của em.

Nét đáng yêu "hết cỡ" của Ku Tin.

Ku Tin tên thật là Huỳnh Minh Hoàng, 4 tuổi, hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. Cậu bé trở thành “hiện tượng mạng” nhờ ngoại hình mũm mĩm, dễ thương, cùng khả năng ca hát và nhảy múa như người lớn.

Xem video:

Trước Thách thức danh hài, Ku Tin từng tham gia trong chương trình Người hùng tí hon . Tại đây, cậu bé thể hiện ca khúc “Hồn quê” và múa “Trống cơm” nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

J.S

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'